11:23 | 13/08/2015

Mỹ Tâm bắt đầu "công khai người tình" điển trai?

1082

Phạm Tuấn Bi liên tục xuất hiện cùng Mỹ Tâm tại các sự kiện gần đây... Một ca sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc, nhiều người hi vọng rằng Mỹ Tâm và Tuấn Bi sẽ trở thành cặp Beyonce và Jay Z của Việt Nam.

Mỹ Tâm không ít lần vướng vào tin đồn yêu đương với các đại gia cũng như những đồng nghiệp. Nhận lời làm giám khảo Giọng hát Việt năm 2015, nhiều người mong đợi những tình huống hấp dẫn giữa các giám khảo bởi cả Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng đều là những nghệ sĩ từng dính tin đồn tình cảm với "Họa mi tóc nâu".

the voice, thu phương, mỹ tâm, đàm vĩnh hưng

15 năm dấn thân vào làng giải trí, Mỹ Tâm chưa một lần công khai mối quan hệ tình cảm nào.

Trong khi Mỹ Tâm phủ nhận mọi tin đồn thất thiệt thì ở thời điểm hiện tại, nhiều nguồn tin cho rằng cô và nhà sản xuất âm nhạc Phạm Tuấn Bi chính là một đôi. Mỹ Tâm vịn tay Tuấn Bi, tự tin ra về sau buổi ghi hình Liveshow 4 Giọng hát Việt khiến nhiều người tin rằng, cặp đôi đang dần muốn công khai mối quan hệ.

Gia thế người tình tin đồn mới của Mỹ Tâm

"Người tình tin đồn" mới nhất của Mỹ Tâm chính là nhà sản xuất âm nhạc Phạm Tuấn Bi. Anh chính là người hỗ trợ Mỹ Tâm rất nhiều trong hoạt động âm nhạc gần đây. Với DVD liveshow Hearbeat - DVD tâm huyết nhất trong 10 năm qua của Mỹ Tâm, Tuấn Bi đóng vai trò nhà sản xuất và thu âm phát hành.

Trước đó, mối quan hệ của Mỹ Tâm và Tuấn Bi đã khiến nhiều người đồn đoán. Theo nhiều nguồn thông tin tin cậy, Tuấn Bi là con trai của chủ một phòng thu tại TP HCM. Tuấn Bi và Mỹ Tâm là đôi bạn thân từ những ngày đầu cô khởi nghiệp tại Sài Gòn.Trong những chuyến lưu diễn của Mỹ Tâm, nếu trợ lý của cô bận thì Tuấn Bi sẽ trở thành người người bạn đồng hành của Mỹ Tâm. Trước những đồn đoán của dư luận, Mỹ Tâm cũng như “bạn trai tin đồn” vẫn chưa chính thức lên tiếng về bất kì điều gì. 
the voice, thu phương, mỹ tâm, đàm vĩnh hưng
 

Mỹ Tâm và người tình tin đồn

 

Kể từ sau khi tin đồn tình cảm bùng lên, Mỹ Tâm và Tuấn Bi hạn chế thể hiện tình cảm giữa đám đông. Cả hai luôn giữ một khoảng cách nhất định và tạm thời hạn chế thân mật khi đồng hành. Sự kiện ra mắt DVD vừa rồi là lần hiếm hoi hai người thoải mái thể hiện sự thân mật.

the voice, thu phương, mỹ tâm, đàm vĩnh hưng
 2 người xuất hiện tại sân bay

Tại buổi ra mắt DVD quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình, "họa mi tóc nâu" đã mời "bạn trai tin đồn" lên sân khấu và gửi lời cảm ơn đặc biệt đến anh. Động thái này của người đẹp nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của fan hâm mộ. Có thể thấy rằng, hai người quả thực rất xứng đôi. Một ca sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc, nhiều người hi vọng rằng Mỹ Tâm và Tuấn Bi sẽ trở thành cặp Beyonce và Jay Z của Việt Nam.

Trước đó, hình ảnh Mỹ Tâm mặc váy cưới, úp mở chuyện lấy chồng khiến người hâm mộ "náo loạn".

Có thể thấy rằng, hai người quả thực rất xứng đôi. Một ca sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc, nhiều người hi vọng rằng Mỹ Tâm và Tuấn Bi sẽ trở thành cặp Beyonce và Jay Z của Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại khi sự nghiệp đã ổn định, có lẽ đã đến lúc Mỹ Tâm nghĩ tới chuyện tình cảm riêng tư của mình. Trước những đồn đoán của dư luận, Mỹ Tâm cũng như “bạn trai tin đồn” vẫn chưa chính thức lên tiếng về bất kì điều gì.

Liên tục là những câu trả lời đầy úp mở, không rõ ràng về chuyện tình yêu và đám cưới, liệu rằng sau liveshow thành công lần này, Mỹ Tâm sẽ "theo chàng về dinh".

Quả thực, thành công, giàu có là thế, người hâm mộ vẫn luôn mong Mỹ Tâm có được một "điểm tựa" vững chắc.


Nguồn: Phununews
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...