11:26 | 07/04/2018

Mỹ Tâm mộc mạc tập luyện cùng Hà Anh Tuấn

Tintuc - Vừa qua Mỹ Tâm đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện cho show diễn "See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" của Hà Anh Tuấn.
Trong show diễn đặc biệt này của nam ca sĩ, ngoài những ca khúc solo Mỹ Tâm và nhân vật chính cũng sẽ có những màn kết hợp hứa hẹn mang đến nhiều ca khúc thật hấp dẫn cho khán giả. Trong "See Sing Share 3" Hà Anh Tuấn từng gây bất ngờ khi cover ca khúc "Tình em ngọn nến" của Mỹ Tâm và khi công bố Mỹ Tâm là khách mời nữ duy nhất trong concert lần này, nhiều khán giả yêu mến cặp đôi mong chờ sự kết hợp của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cho bản hit đình đám một thời này.
 
"See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" của Hà Anh Tuấn sẽ bao gồm những ca khúc mà nam ca sĩ đã trình bày trong suốt 3 mùa "See Sing Share" vừa qua. Bên cạnh đó Hà Anh Tuấn cũng âm thầm chuẩn bị thêm nhiều ca khúc mới lạ hơn nữa để dành tặng cho những khán giả tham gia trong đêm diễn tối nay. Những tiết mục bí mật này hứa hẹn sẽ khiến mọi người đi từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Sau đêm diễn tại Hà Nội kết thúc Hà Anh Tuấn và e-kip sẽ sớm trở về TP.HCM cho show diễn thứ 2 vào ngày 14/4.
 
 
SEE SING SHARE CONCERT
“ROMANCE – NGƯỜI ĐÀN ÔNG & BÔNG HOA TRÊN NGỰC TRÁI”
20G NGÀY 07/04/2018 TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA, HÀ NỘI
20G NGÀY 14/04/2018 TẠI NHÀ HÁT HOÀ BÌNH, TPHCM
 
KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT: MỸ TÂM
 
TỔNG ĐẠO DIỄN: CAO TRUNG HIẾU
GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT: VÕ ĐỖ MINH HOÀNG
GIÁM ĐỐC ÂM NHẠC: NGUYỄN HỮU VƯỢNG
CHỈ HUY DÀN NHẠC: TRẦN NHẬT MINH (TPHCM) – LƯU QUANG MINH (HÀ NỘI)
DÀN NHẠC NHẸ: FRAGILE
DÀN NHẠC GIAO HƯỞNG: MAIUS PHILHARMONIC ORCHESTRA (HÀ NỘI) – SAIGON POPS ORCHESTRA (TPHCM)
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...