11:32 | 09/10/2017

Nathan Lee diện “cây” hàng hiệu 300 triệu đi chơi cùng bố mẹ

Tintuc - Nam ca sĩ khoe vẻ điển trai nam tính với cây hàng hiệu hơn 300 triệu khi đưa mẹ cùng cha dượng đi du lịch dài ngày.

Để kỷ niệm 25 ngày cưới của mẹ và cha dượng, Nathan Lee đã hủy lịch xuất hiện tại Milan và Paris Fashion Week 2017 để có thể dành thời gian tổ chức tiệc cũng như đưa gia đình đi du lịch.

 

Chiều qua, nam ca sĩ xuất hiện điển trai, đầy nam tính khi tự lái xe sang ra sân bay. Trong trang phục của thương hiệu Balmain cùng loạt phụ kiện hàng hiệu với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu, nam ca sĩ khoe hình thể chuẩn, khỏe khoắn.

Nam ca sĩ tự lái xe sang ra sân bay, từng bị phóng viên chất vấn sao chỉ mua xe hơi hơn 3 tỷ mà không chịu chi “mạnh tay” hơn cho “xế cưng”, Nathan Lee chia sẻ anh không có nhu cầu mua xe hơi quá đắt tiền khi ở Việt Nam vì giá cả quá đắt và điều kiện giao thông không phù hợp. Nam ca sĩ luôn xuất hiện với những món hàng hiệu sành điệu, hợp với xu hướng và phong cách thời trang tinh tế của anh.

Nam ca sĩ sở hữu tấm bằng thạc sĩ marketing, mẹ và cha dượng của anh đều là những giáo sư kinh tế nổi tiếng trên thế giới. Nam ca sĩ cảm thấy bình thường khi bản thân có thể nói lưu loát 5 thứ tiếng.

Nathan Lee chia sẻ những hình ảnh của anh trong kỳ nghỉ cùng gia đình. Nam ca sĩ sẽ có chuyến lưu diễn dài ngày tại châu Âu vào cuối tháng 10.

Bận rộn với lịch diễn dày đặc, những ngày này Nathan Lee cũng tất bật sửa sang cho khu resort của gia đình tại đảo ngọc Phú Quốc. Dù có nhiều dự án kinh doanh trong và ngoài nước, nam ca sĩ Xinh cho biết anh luôn tập trung cho những dự án âm nhạc.

 

Sau sự thành công của album Những khúc nhạc buồn, BoLeero được khán giả cả nước nhiệt tình đón nhận, sản phẩm thứ 5 của năm 2017 gồm những sáng tác mới của Nathan Lee sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...