06:00 | 10/01/2021

Ngô Kiến Huy bất ngờ thông tin về sự kết hợp cùng Yuno Bigboi trong dự án âm nhạc được đầu tư nhất sự nghiệp

Tintuc - Trong khi phim Em là của em do Ngô Kiến Huy đóng vai chính với màn giả gái đỉnh cao vừa mới ra rạp từ 08-01 và nhận cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả thì Ngô Kiến Huy tiếp tục công bố dự án âm nhạc mở màn 2021 cũng là dự án âm nhạc được đầu tư nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại.

Theo đó êkip cho biết kinh phí thực hiện ước tính gấp đôi dự án Truyền Thái Y năm 2019. Đảm nhận producer của dự án này vẫn là Masew người đã cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của Truyền Thái Y và rất thức thời chàng Bắp mời Yuno Bigboi vào dự án này đảm nhận vai trò rapper và viết lời phần rap. Ngô Kiến Huy cho biết dự án được âm thầm thực hiện hơn 3 tháng và rất đặc biệt về nội dung và chất nhạc thì sẽ sôi động như Truyền Thái Y và nhấn mạnh không phải vì Yuno Bigboi đang hot mới mời vì tự nhận thấy rằng dự án này chỉ duy nhất một mình Yuno Bigboi phù hợp và phù hợp như thế nào thì sẽ được anh chàng bật mí dần đến ngày ra mắt.

Chàng Bắp cho biết vì là phát triển vai trò ca sĩ đa năng nên anh luôn chia đều quỹ thời gian để hoạt động đa lĩnh vực và cả trong âm nhạc anh cũng muốn mình đa dạng và khó đoán để đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Sau MV ballad Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ra mắt vào tháng 9-2020 thì nhiều khán giả đang kì vọng MV sẽ có phần 2 nhưng xoay 360 độ Ngô Kiến Huy lại ra thể loại khác. MV này sẽ do đạo diễn Khương Vũ đảm nhận (người thực hiện các MV Hoa Hải Đường – Jack; Bống Bống Bang Bang; Mượn rượu tỏ tình; Thằng điên).

Về phía Yuno Bigboi khi được hỏi về sự kết hợp này, anh chàng cũng không giấu được sự thích thú khi được Ngô Kiến Huy ngỏ lời và Ỵuno cũng bật mí ca khúc sắp tới của cả hai cũng là chất âm nhạc mà Yuno Bigboi đang theo đuổi nên được thoả sức sáng tạo và đặt nhiều tâm huyết. Yuno Bigboi cũng thú nhận mình rất thích chàng Bắp thỏ đen và tin rằng sự kết hợp này sẽ làm nên chuyện. Ca khúc cũng được thu tại phòng thu NHP của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và chính nhạc sĩ cũng bất ngờ về độ chịu chơi cũng như độ quái của Ngô Kiến Huy cho dự án mở màn 2021 này.

Nếu như thành công của Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy có sự đóng góp của producer Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên đạo Lâm Vinh Hải thì dự án này Ngô Kiến Huy chỉ giữ lại Masew và thay đổi đạo diễn cũng như biên đạo để mang đến cho mình nhiều trải nghiệm và nhiều màu sắc hơn cho các sản phẩm của mình.

Huỳnh Mến là cái tên được Ngô Kiến Huy gửi gắm niềm tin cho dự án lần này. Gần đây Huỳnh Mến cũng sát cánh cùng ca sĩ Mỹ Tâm trong 2 mv mới nhất Đúng cũng thành sai và Anh chưa biết đâu. Và Huỳnh Mến cũng chính là tổng biên đạo liveshow 10 năm ca hát Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy năm 2019 nên cả hai rất hiểu ý và hiểu rõ thế mạnh của nhau.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...