14:00 | 08/07/2020

Ngô Kiến Huy và đạo diễn Kawaii tuyển chọn nữ chính cho MV mới

Tintuc - Như đã thông báo trước đó Ngô Kiến Huy và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh (người từng thực hiện những dự án đình đám như Em gái mưa, Đừng hỏi em, Anh đang ở đâu đấy anh…)

lần đầu hợp tác và cùng quyết định tổ chức casting nữ chính cho music video CTGLCĐBT sẽ được khởi quay vào tháng này. Ca khúc có cái tên 8 chữ là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành. Hơn trăm hồ sơ gửi về cast cuối cùng những ứng viên vượt qua vòng online sẽ được gặp Ngô Kiến Huy, đạo diễn Kawaii và đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải để tham gia những tình huống thật của mv do chính Ngô Kiến Huy đóng cùng bạn nam phụ diễn Thừa Tuấn Anh.

CTGLCĐBT cũng được Ngô Kiến Huy bật mí là dự án âm nhạc lớn nhất năm với màu âm nhạc rất khác của mình. Và mức đầu tư dự án chàng Bắp cũng cho biết không thấp hơn Truyền Thái Y. Ngô Kiến Huy vẫn quyết tâm cao trong việc chinh phục danh hiệu ca sĩ đa năng thành công nhất của mình, bằng chứng 3 năm liên tiếp 2017-2018-2019 anh nhận 3 giải Mai Vàng cho 3 lĩnh vực- diễn viên, mc và ca nhạc. Năm vừa rồi Truyền Thái Y cũng giúp Ngô Kiến Huy có thêm hit mới và comeback thành công với âm nhạc.

Photo: Trí Bùi

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...