13:46 | 13/08/2018

Phương Anh Đào quay lại Hokkaido theo lời mời của đài truyền hình NHK World Nhật Bản

Tintuc - Sau hiệu ứng mạnh mẽ từ những hình ảnh cực ấn tượng trong phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè quay tại Hokkaido - Nhật Bản.

Đài truyền hình NHK World của Nhật Đã có lời mời nữ diễn viên chính của phim - Phương Anh Đào tham gia chương trình A☆B☆C Tours - chương trình quảng bá du lịch Nhật Bản được phát sóng không chỉ trên kênh truyền hình NHK World TV ở 140 nước trên thế giới mà còn được phát sóng trên NHK World App streaming cũng như dịch vụ Video theo yêu cầu (VOD) của NHK World.
Trong 2 tập phát sóng lần này, Phương Anh Đào là nhân vật chính đến thăm Hokkaido vào mùa đẹp nhất trong năm, dẫn dắt khán giả trải nghiệm những cảnh đẹp, văn hoá, con người, ẩm thực riêng biệt của Hokkaido.
Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè được khán giả Việt khen ngợi “chỉ cần bấm nút dừng ở bất cứ phân đoạn nào trong phim thì chắc chắn bạn có ngay tấm hình nền chuẩn không cần chỉnh”. Những địa điểm trong bộ phim thậm chí còn không được nhiều người Nhật biết đến, vì thế đài truyền hình NHK World Nhật Bản mong muốn được “khai quật” lại những cảnh đẹp xung quanh thị trấn Higashikawa, Hokkaido để phổ biến rộng rãi hơn với người Nhật và bạn bè thế giới.
Nhận thấy đây cũng là một cơ hội rất tốt để ngược lại - giới thiệu Việt Nam đến thế giới thông qua điện ảnh - vì trong chương trình sẽ trích dẫn rất nhiều tư liệu của bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, nên mặc dù đang bận rộn chuẩn bị ra mắt một dự án phim khác - Chàng Vợ Của Em - ngay sau khi nhận lời mời, diễn viên Phương Anh Đào đã gấp rút sắp xếp thời gian gặp gỡ với ekip Nhật Bản để cùng thực hiện dự án lần này.
Lần thăm Hokkaido này, Phương Anh Đào đã rất xúc động khi quay trở lại những nơi đã cùng ekip làm phim vào mùa hè năm ngoái, đặc biệt Anh Đào có nhiều thời gian để thực sự hoà vào cuộc sống sinh hoạt của người địa phương cũng như được thưởng thức nhiều món ăn hơn mà Anh Đào rất muốn thử trước đó. Cùng Anh Đào du lịch Hokkaido nha.

Đồi hoa bốn mùa Shikisai-no-oka là vườn hoa sở hữu độ rộng 7ha tại Biei-cho, Hokkaido. Khoảng 30 loài hoa nở từ mùa Xuân tới mùa Thu như hoa lavender, hoa đậu, cosmos, hoa hướng dương, với cảnh sắc và mùi hương hoa dễ chịu.

Rừng hoa hướng dương rất nổi tiếng trong phim Nhắm Mắt Thầy Mùa Hè

Trải nghiệm leo lên đỉnh núi lửa Ahashikade là một trong những hoạt động không nên bỏ lỡ, đây làvùng núi có tuyết quanh năm và đặc biệt Ahashidake là một trong 6 điểm trên thế giới có tuyết rơi vào mùa hè.

Phương Anh Đào đã cười như “được mùa"khi được thưởng thức kem ngon tuyệt được làm từ sữa bò tươi ở Hokkaido. Hokkaido nổi tiếng là cái nôi của mì ramen, đến đây là nhất định phải tự thưởng cho mình một tô mì ramen hoành tráng để không phải hối tiếc.

Phương Anh Đào được ghé xưởng làm đậu phụ trứ danh, nơi không ai cưỡng lại được vị thanh mát của những khuôn đậu phụ tươi vừa ra lò và hương thơm ngào ngạt của những khoanh đậu phụ chiên.

Đặc biệt, Phương Anh Đào còn được gặp lại hai nghệ nhân làm gốm Nhật Bản cũng là hai diễn viên trong phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè. Lần này, Anh Đào còn được thầy Norihiro Takimoto hướng dẫn làm đồ gốm theo cách của người Nhật Không chỉ được thưởng ngoạn cảnh đẹp mùa hè Hokkaido, Phương Anh Đào còn có những kỷ niệm đáng nhớ với ekip đài truyền hình NKH World Nhật Bản và người dân địa phương. Một điều khá thú vị là rất nhiều người dân đã nhận ra cô là nữ diễn viên chính của bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, nên khi biết cô sẽ ghé thăm quán cafe nơi họ làm việc, những người dân này đã xin chữ kí của cô và treo trang trọng trong quán. Đây thực sự là một điều rất có ý nghĩa với Phương Anh Đào khi đón nhận tình cảm của khán giả Nhật.

Đặc biệt, đợt ghi hình lần này của ekip tại Higashikawa trùng vào dịp thị trấn tổ chức Liên hoan nhiếp ảnh Giao lưu Quốc tế học sinh THPT, quy tụ học sinh từ 19 nước trên thế giới về dự thi.
Phương Anh Đào đã có dịp gặp gỡ và rất vui mừng đoàn tụ với những đồng hương của mình - các bạn trẻ rất tài năng đại diện đội Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...