08:15 | 01/10/2015

Quang Lê gây tranh cãi khi khoe ảnh “môi kề môi” bên bạn gái hotgirl

Tapchisaoviet - Quang Lê tỏ ra thích thú với việc khoe khoang ảnh tình tứ bên "tình tin đồn".

Nếu như ngày hôm qua, ba nuôi của “chị Bảy” Phương Mỹ Chi chia sẻ loạt ảnh thân mật bên “bạn gái tin đồn” thì mới đây, anh tiếp tục đăng tải những khoảnh khắc khóa môi cô nàng vô cùng ngọt ngào giữa chốn đông người. Vấp phải nhiều chỉ trích, Quang Lê phân trần: “Quang Lê không được quyền hôn con gái? Có nhiều người bình luận thiệt khó đỡ. Khán giả hôn mình được còn mình hôn người khác là mất hình tượng?”

quang-le-blogtamsuvn1
Quang Lê tỏ ra thích thú khi khoe ảnh hôn môi “tình tin đồn”

Nickname L.B viết: “Hôn sao thì hôn, có nhất thiết phải post lên không anh Quang Lê. 10 năm nghe nhạc Quang Lê nhưng chỉ hâm mộ giọng hát của anh thôi, còn con người và lối sống của anh thì dở tệ.” Hay tài khoản D.P cũng cho rằng: “Sao cứ làm cho khán giả dần xa lánh. Phản cảm sao á. Hồi trước mê Quang Lê giờ thấy nản sao á.”

quang-le-blogtamsuvn4

Sau nhiều ồn ào tranh chấp “gà” với Mr. Đàm, khoe ảnh vi phạm luật giao thông,… cái tên Quang Lê tiếp tục được “hâm nóng” bằng loạt ảnh tình tứ bên “bạn gái tin đồn” sở hữu nhan sắc trẻ đẹp. Cả 2 đang trong trạng thái úp mở mối quan hệ khiến khán giả vô cùng tò mò. Một số người hâm mộ chúc mừng Quang Lê cuối cùng cũng tìm được “ý trung nhân”, số khác tỏ ra mất thiện cảm với cách phô trương tình cảm quá đà, lố bịch của 1 giọng ca gạo cội như anh. Thậm chí, họ cho rằng nam ca sĩ lại đang dùng chiêu trò để lôi cuốn khán giả trước thềm ra mắt sản phẩm mới.

quang-le-blogtamsuvn3
Cô gái thực sự là người tình của Quang Lê hay chỉ kết hợp với anh trong dự án nghệ thuật sắp tới?

Những hình ảnh Quang Lê ôm ấp, suýt chạm môi hot girl “ngực khủng”:

quang-le-blogtamsuvn5

quang-le-blogtamsuvn6

quang-le-blogtamsuvn7

quang-le-blogtamsuvn8

quang-le-blogtamsuvn9
Cả 2 dành cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...