07:59 | 16/09/2015

Quang Lê lại không đội mũ bảo hiểm, ngang nhiên đi trên đường

Tapchisaoviet - Quang Lê không đội mũ bảo hiểm, phóng xe, tự sướng trên đường...khiến cư dân mạng phản ứng khá dữ dội.

Quang Lê chia sẻ: "Chiều Sài Gòn nắng nhạt, Quang Lê quên đội nón bảo hiểm, bị giao thông tuýt còi nhưng không phạt chỉ cảnh cáo lần đầu. Các anh quá dễ thương phải không? Gửi 1000 nụ hôn..." cùng với đó là hình ảnh đầu trần phóng xe trên đường.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, Quang Lê nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, Quang lê là người của công chúng, được nhiều người biết đến nhưng lại không làm gương, đi ra đường không đội mũ bảo hiểm.

Quang Lê đầu trần đi trên đường

Quang Lê đầu trần đi trên đường

Một chia sẻ cho biết: “Em mộ anh 14 năm rồi. Người nổi tiếng cũng chỉ là người thôi, quên là chuyện bình thường. Nhưng không đội mũ mà còn tự sướng đăng lên mạng thì không chấp nhận được.

Một ý kiến khác cho rằng: “Quang Lê là người của công chúng làm vậy là có sức ảnh hưởng rất lớn tới cộng đồng. Tôi được biết Britney Spear và Paris Hilton uống rượu lái xe đều bị phạt nặng thậm chí ngồi tù. Vụ này Quang Lê ko nên post thì đúng hơn, vì nó tạo hiệu ứng có cảm giác như độc giả đón nhận bằng tâm lý Quang Lê là người nổi tiếng nên được Công An đặc ân thiên vị trong khi đó nếu là họ thì sẽ bị phạt nặng... và ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng”.

Cư dân mạng bức xúc

Cư dân mạng bức xúc với Quang Lê

Trước những phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, Quang Lê đã thanh minh trên trang cá nhân của mình: “Quên chứ không phải không đeo nón, phải đeo để bảo vệ chính mình chứ không phải xme thường gì hết, các anh chị bàn phím đừng ném đá sai chỗ nhé”.

Trước đó, Quang Lê cũng gây chú ý khi để đầu trần chở con nuôi Phương Mỹ Chi đi ăn.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...