11:36 | 28/08/2015

Quang Minh - Hồng Đào âm thầm về Việt Nam

N/A

Sau nhiều năm hoạt động tại hải ngoại, Quang Minh - Hồng Đào đưa hai con gái về Việt Nam để thăm người thân và nghỉ ngơi trong dịp hè.

 
Quang Minh - Hồng Đào âm thầm về Việt Nam - ảnh 1
Quang Minh - Hồng Đào âm thầm về Việt Nam - ảnh 2Quang Minh, Hồng Đào và hai con ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM)
Được biết, cặp danh hài hải ngoại về Việt Nam trong khoảng 2 tuần với mục đích du lịch và thăm viếng người thân, bạn bè. Theo một nguồn tin, bên cạnh tham quan các danh lam thắng cảnh, Quang Minh - Hồng Đào còn gặp gỡ danh hài Hồng Vân, Vân Sơn, Thành Lộc, Hữu Châu..., những bạn thân cùng khóa 6 của Trường Sân khấu Điện ảnh.
Trong thời gian ở Việt Nam, Quang Minh - Hồng Đào lưu trú tại một căn hộ cho thuê cao cấp ở Q.3, TP.HCM. Ở tuổi 53, Hồng Đào vẫn trẻ trung và giữ vóc dáng đẹp. Hồng Đào cho biết mỗi ngày dù bận rộn thế nào, chị cũng sẽ dành ra 2 tiếng để tập thể dục vì nghệ sỹ là phải luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.
Quang Minh luôn vui vẻ và hào hứng với chuyến trở về này. Anh rất tự hào khi giới thiệu và khoe 2 cô con gái rượu của mình - Vicky và Sophia. Các em rất lễ phép, khoanh hai tay chào hỏi khách và nói tiếng Việt khá tốt.
Quang Minh - Hồng Đào âm thầm về Việt Nam - ảnh 3Cả gia đình rất thích thú trải nghiệm ẩm thực Việt sau nhiều năm xa quê hương
Quang Minh - Hồng Đào âm thầm về Việt Nam - ảnh 4
Quang Minh - Hồng Đào âm thầm về Việt Nam - ảnh 5Hồng Đào trẻ trung ở tuổi 53
Quang Minh - Hồng Đào âm thầm về Việt Nam - ảnh 6Quang Minh đến thăm rạp hát mới sắp khai trương của Vân Sơn - Ảnh: NVCC / FBNV
Hồng Đào được biết đến là một trong những nghệ sĩ kịch thuộc thế hệ vàng của Sài Gòn vào thập niên 90 bên cạnh những tên tuổi Thành Lộc, Hồng Vân lúc bấy giờ. Quang Minh - mối tình đầu của cô - lại là một kép đẹp của đoàn Kim Cương và Bông Hồng.
Năm 1994, Hồng Đào cũng sang Mỹ định cư đoàn tụ gia đình và gặp lại Quang Minh. Sau một thời gian cả hai đã tiến tới hôn nhân và trở thành một cặp đôi hài "hiện tượng" ở Mỹ đối với cộng đồng người Việt.
Hồng Đào và Quang Minh cũng rất bất ngờ khi nhiều năm không phục vụ nghệ thuật tại quê nhà nhưng khán giả vẫn luôn yêu thích, ái mộ. Hai vợ chồng chị cũng rất mong muốn có được cơ hội về Việt Nam hoạt động nghệ thuật phục vụ khán giả.

Nguồn: ihay
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...