19:12 | 04/09/2015

Tăng Thanh Hà: “Tôi không hề giấu con trai”

Tăng Thanh Hà đã có những chia sẻ về con trai và chồng sau thời gian dài xa rời showbiz.

Tăng Thanh Hà đã có những chia sẻ về con trai và chồng sau thời gian dài xa rời showbiz.

Rời khỏi showbiz hơn 2 năm và không có hoạt động nghệ thuật, mới đây Tăng Thanh Hà đã đồng ý nhận lời xuất hiện trên trang bìa của "kinh thánh thời trang" L'officiel và chia sẻ nhiều điều đặc biệt sau khi sinh con trai đầu lòng.

Theo Khám Phá, khi nhắc đến chuyện ông xã và con trai, Tăng Thanh Hà vẫn xin phép không chia sẻ bởi đây là nguyên tắc của cô từ trước đến nay. Cô không muốn gia đình nhỏ bị "mổ xẻ" vì họ không phải là người của công chúng.

Tăng Thanh Hà và cháu trai, con trai cô luôn được giữ bí mật về hình ảnh1

Tăng Thanh Hà và con trai cô luôn được giữ bí mật về hình ảnh

Từ khi lấy chồng và sinh con, Hà Tăng thay đổi rất nhiều. Cô cho biết bản thân từ một người bay nhảy sẵn sàng bỏ qua mọi thú vui để trở thành một "bà nội trợ" suốt ngày muốn ríu rít ở nhà với con. Nữ diễn viên không muốn bỏ lỡ bất cứ sự phát triển và trưởng thành nào của con mình.

Hình ảnh hiếm hoi chồng Tăng Thành Hà chia sẻ về con trên trang cá nhân

Hình ảnh hiếm hoi chồng Tăng Thành Hà chia sẻ về con trên trang cá nhân

Chia sẻ là vậy nhưng khi muốn Tăng Thanh Hà hé lộ hình ảnh con trai thì đó tuyệt nhiên là điều không thể. Cô phân trần: "Tôi không hề giấu con trai. Nếu anh là bạn tôi, là gia đình tôi, là những gì thân yêu của tôi, chắc chắn anh đã biết. Tôi cho anh xem hình của con trai tôi nhé, nhưng tuyệt đối không được đưa lên trang cá nhân đâu.

Đó, có con tuyệt vời như thế đấy, mình hạnh phúc cỡ này thì tại sao mình lại cứ than phiền về cuộc đời. Chỉ có điều tôi yêu con theo cách riêng, tôi không muốn con bị đem ra mổ xẻ trên các phương tiện truyền thông".

 

Tăng Thanh Hà đã đồng ý nhận lời xuất hiện trên trang bìa của

 

Tăng Thanh Hà đã đồng ý nhận lời xuất hiện trên trang bìa của "kinh thánh thời trang" L'officiel

Đây là những lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà chia sẻ về gia đình riêng của mình trên phương tiện thông tin đại chúng.

Hạnh phúc đã kết trái sau 3 năm kể từ tháng 11.2012, đám cưới vàng diễn ra như vũ hội. Thông tin về đời tư của họ rất ít. Thậm chí giới tính của Louis Nguyễn cũng bị mang ra mổ xẻ. Tuy vậy, cặp đôi này rất kiên định và vững vàng trước sóng gió thị phi. Họ vẫn tham dự một số sự kiện, đi du lịch và sống êm đềm trong một căn hộ cao cấp ở phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Hình ảnh hiếm hoi Tăng Thanh Hà chia sẻ về chồng

Hình ảnh hiếm hoi Tăng Thanh Hà chia sẻ về chồng

Cô đang tập trung kinh doanh dòng thời trang riêng

Tăng Thanh Hà đang tập trung kinh doanh dòng thời trang riêng

Ngày 17/4, nữ diễn viên nổi tiếng Tăng Thanh Hà đã sinh con trai tại một bệnh viện nổi tiếng ở TP.HCM. Ông xã Louis Nguyễn đã đưa cô nhập viện vào tối 16/4, được biết hiện tại cả Hà Tăng và con trai đều khỏe mạnh. Tại thời điểm đó, bạn bè và người thân đều vào thăm hỏi Hà Tăng, gia đình của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc yêu cầu sự bảo mật từ bệnh viện nên hình ảnh và thông tin Tăng Thanh Hà sinh nở đều được giữ kín. Thông tin Hà Tăng sinh con trai khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của cô đều rất vui mừng.


Nguồn: Giadinhvn.vn
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...