12:47 | 25/09/2015

Vì sao Sơn Tùng M-TP lại luôn dành tình cảm đặc biệt cho bố?

114

Chính tình yêu và sự hi sinh của bố là niềm cảm hứng giúp Sơn Tùng M-TP viết nên ca khúc "Thái Bình mồ hôi rơi".

Tài năng và nổi tiếng khi tuổi đời còn rất trẻ, song cũng như bao người con khác, Sơn Tùng M-TP luôn dành một vị trí đặc biệt trong trái tim mình cho các bậc sinh thành. Trong những sự kiện đặc biệt, những bài phỏng vấn, nam ca sĩ luôn nhắc tới cha mẹ với một tình yêu và lòng kính trọng vô bờ bến, đặc biệt là với người cha của mình.

Sơn Tùng từng thổ lộ rằng, bố là người vất vả vì anh nhất, cũng là người anh thương nhất nhà. Chính bố là người ủng hộ anh từ những ngày đầu nhen nhóm đam mê ca hát. Khi gia đình còn khó khăn, bố Sơn Tùng thường xuyên phải chạy xe đường dài ở những tỉnh miền Bắc.

Cúng chính sự khó khăn của cuộc sống gia đình khi đó và những hi sinh của người cha vì mái ấm là niềm cảm hứng giúp Sơn Tùng viết nên ca khúc “Thái Bình mồ hôi rơi” trong hai giờ để dành tặng bố như một lời cảm ơn.

bosontungblogtamsuvn1
Bố chính là niềm cảm hứng giúp Sơn Tùng sáng tác ca khúc “Thái Bình mồ hôi rơi”.

Kể từ khi Sơn Tùng nổi tiếng, bố anh vẫn thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện lớn của con trai. Hồi đầu tháng 7 vừa qua, trong đêm nhạc mừng sinh nhật của mình, Sơn Tùng M-TP đã mời bố lên sân khấu để nói lời tri ân. Sau khi bố gửi lời cảm ơn đến các fan và bạn bè đã luôn kề vai bên con trai ông những lúc khó khăn, nam ca sĩ “Không phải dạng vừa đâu” đã ôm chầm lấy bố trong niềm xúc động.

bosontungblogtamsuvn5
Bố Sơn Tùng luôn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của con trai.

bosontungblogtamsuvn
Nam ca sĩ xúc động ôm chầm lấy bố trong đêm nhạc mừng sinh nhật.

 

Cũng không khó để hiểu được vì sao nam ca sĩ lại dành nhiều tình cảm cho người cha sinh thành của mình như vậy. Bởi cũng như bao người làm cha, làm mẹ khác, bố Sơn Tùng luôn quan tâm và chăm sóc con hết lòng. Trong một bài phỏng vấn về việc chuyện tiền nong mà Sơn Tùng kiếm được, bố anh cho biết:“Thú thực tôi cũng không để ý đến chuyện tiền con trai kiếm được. Tôi vẫn nói thẳng với Sơn Tùng: “Bố không cần đồng tiền nào của con, chỉ cần con học giỏi, ngoan ngoãn, thành người tốt là bố hạnh phúc rồi. Không muốn con đi, vất vả rồi ảnh hưởng đến sức khỏe”. Bản thân tôi, không bao giờ nghĩ con phải cố đi hát để kiếm tiền về đưa cho bố mẹ”.

Trên chặng đường thành công của mình, Sơn Tùng thường xuyên gặp phải các scandal đạo nhái, phải nhận nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Nhưng dù cả thế giới có quay lưng lại với Sơn Tùng thì vẫn có một người luôn tin tưởng và ở bên cạnh anh, không ai khác đó chính là bố anh.

giadinhsontungblogtamsuvn
Dù có bất cứ điều gì xảy ra thì gia đình vẫn luôn tin tưởng và đứng về phía Sơn Tùng một cách vô điều kiện.

Trong loạt scandal, ông Thiện luôn đứng về phía con trai một cách vô điều kiện. “Những việc vui Tùng hay chia sẻ với chúng tôi còn chuyện buồn thì một mình xoay xở. Chắc Tùng biết bố mẹ ở xa không vào TP.HCM với con được nên cháu không muốn gia đình lo lắng. Chúng tôi cũng bận kinh doanh, thỉnh thoảng mới gọi điện hỏi thăm mà nhiều khi cũng rất khó vì cháu mải công việc”, bố Sơn Tùng nói. Ông Thiện cho biết, dù con trai còn trẻ tuổi nhưng gia đình hoàn toàn tin tưởng vào mọi quyết định và việc làm của con.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP đã giành chiến thắng trước Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Thùy Linh và Trịnh Thăng Bình để trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự MTV EMA 2015. Không chỉ có các fan hâm mộ mà bố nam ca sĩ cũng bình chọn vô cùng tích cực.

Trong một chương trình mới đây, Sơn Tùng chia sẻ: “Người luôn luôn ủng hộ, gọi điện và ngồi suốt ngày xem từng con số một đó chính là bố mình. Khi mình gọi điện cho bố thì bố bảo: “Bố đang ngồi bình chọn cho con rồi đó nha”. Và khi nghe câu đó thôi mình cảm thấy bố vô cùng tuyệt vời vì luôn theo sát từng bước chân của mình”.

Một số hình ảnh tình cảm của Sơn Tùng bên bố:

 bosontungblogtamsuvn4

bosontungblogtamsuvn2

bosontungblogtamsuvn5

bosontungblogtamsuvn3

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...