12:00 | 09/12/2020

Đàm Phương Ánh luyện tập hết mình cho đêm chung kết Miss Elegant Beauty 2020

Tintuc - Chặng đường nước rút cho đêm chung kết Miss Elegant Beauty 2020 đang đến gần. Là một trong những nhân tố sáng giá của cuộc thi, thí sinh Đàm Phương Ánh đang có những sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho đêm thi trao giải vào 12/12 sắp tới.

Là đại diện sáng giá của tỉnh Lạng Sơn tham gia tranh tài tại Miss Elegant Beauty 2020, Đàm Phương Ánh đang được dân tình kỳ vọng cho ngôi vị cao kể từ những vòng dự thi online. Cô từng đạt nhiều giải thưởng cao về nghệ thuật tại tỉnh nhà như Giải A hạng mục hát đơn cuộc thi Giai điệu Tuổi hồng cấp thành phố, Giải Nhì cuộc thi “Gương mặt thân quen” và “Sắc màu tuổi trẻ”,… Không chỉ có thế, cô nàng còn được biết đến bởi khả năng nhảy múa chuyên nghiệp, kỹ thuật trình diễn đỉnh cao và là một giáo viên ưu tú tại Công ty đào tạo nghệ thuật Thùy Linh Entertainment.

Đại diện Thùy Linh Entertainment tham dự Miss Elegant Beauty 2020 năm nay, Đàm Phương Ánh đã được công ty hỗ trợ nhiều về mọi mặt để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết. Được biết, Thùy Linh Entertainment đã đồng hành cùng Phương Ánh từ những bước đi đầu tiên khi cô đăng kí tham gia cuộc thi, đồng thời truyền lửa và tiếp thêm động lực. Thùy Linh Entertainment cũng đầu tư cho đại diện của mình tại Miss Elegant Beauty 2020 trau truốt từ concept hình ảnh, video dự thi, tiềm lực kinh tế để Phương Ánh an tâm dự thi. Cô đã có những hành trang vững chắc nhất trước khi bước vào cuộc thi lần này.

Chia sẻ vể lý do tham dự cuộc thi, Phương Ánh bộc bạch: “Tôi mong muốn được thử sức mình trên sân chơi mới cũng như muốn được giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng từ các bạn và mang tài năng của mình lan tỏa những điều tích cực cho mọi người xung quanh”. Trước đêm chung kết, Đàm Phương Ánh đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho phần thi tài năng, cường độ tập luyện gần như kín cả tuần, ngoài giờ giảng dạy tại Thùy Linh Entertainment cô luôn tranh thủ luyện tập mọi thời gian còn lại để không lãng phí khung giờ nào trong ngày.

Với Phương Ánh, niềm đam mê với bộ môn múa là vô tận. Cô xem múa như người bạn đồng hành trong cuộc sống của mình. Ở phần thi tài năng tại Miss Elegant Beauty 2020 lần này, nhận được sự tư vấn từ Thùy Linh Entertainment, đại diện Lạng Sơn chọn trình diễn kỹ thuật múa Trung Hoa. Cô muốn thể hiện khả năng, phô diễn những vũ điệu độc đáo và giới thiệu đến mọi người về nên văn hóa nghệ thuật nước bạn.

Đêm chung kết Miss Elegant Beauty 2020 sẽ diễn ra vào tối 12/12 tại Hà Nội. Sở hữu tài năng, vẻ ngoài xinh xắn cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Đàm Phương Ánh được kỳ vọng sẽ đạt giải cao và làm nên chuyện tại đêm chung kết chương trình. Về dự định tương lai, cô gái tài năng này chia sẻ rằng nếu đạt thành tích tốt trong cuộc thi, cô sẽ tiếp tục trau dồi và nâng cao khả năng của mình, cùng Thùy Linh Entertainment cống hiến và lan tỏa tài năng, huấn luyện các tài năng nhí, giúp nền nghệ thuật tỉnh nhà ngày cáng phát triển.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...