20:17 | 27/07/2016

Hoa hậu Dương Kim Ánh tỏa sáng với nét đẹp mong manh hiền dịu

Tapchisaoviet - Hoa hậu Dương Kim Ánh đẹp thanh lịch với váy ren đơn giản. Người đẹp hiền dịu khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM.
Hoa hậu Dương Kim Ánh diện chiếc váy ren khá đơn giản, khoe vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Người đẹp luôn tỏa sáng với nét đẹp mong manh hiền dịu, một nét đẹp rất riêng, không quá cầu kỳ. 

Dương Kim Ánh tạo vẻ bề ngoài ấn tượng và trò chuyện gần gũi khi tiếp xúc. Dù xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào, Dương Kim Ánh vẫn luôn tỏa sáng rực rỡ  và xây dựng được một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.

Với váy ren nhẹ nhàng tôn lên đường cong hoàn mỹ của Hoa hậu Dương Kim Ánh. Nhan sắc của Hoa hậu Dương Kim Ánh khiến người đối diện ngẩn ngơ. Thời gian qua, Dương Kim Ánh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ học sinh nghèo khó khăn.  

Và rất nhiệt tình trong các hoạt động nhân ái vì cộng đồng. Vừa qua, Hoa hậu Dương Kim Ánh đã về tận vùng xâu, vùng xa ở tỉnh Sóc Trăng để thăm hỏi và phát quà cho những hộ dân nghèo khó nơi đây. Luôn hết mình với công tác xã hội và thiện nguyện, khi đến đâu cô cũng rất nhiệt tình đem đến sự chân thật cùng nụ cười tỏa nắng. 

Nhắc đến Dương Kim Ánh, người ta nhớ ngay đến một hình tượng giản dị, không phô trương. Nhiều người gặp cô lần đầu đã thốt lên sự bất ngờ trước vẻ đời thường đơn sơ của một mỹ nhân gốc Vĩnh Long. Xuất thân từ khó khăn miệt vườn sông nước Cửu Long, dù nổi tiếng, bước lên một tầm cao mới nhưng những hành động Dương Kim Ánh làm sau khi đăng quang cho thấy cô chưa bao giờ phủ nhận quá khứ của mình, cần cù làm từ thiện như một con ong chăm chỉ ngày qua ngày.

"Dương Kim Ánh nghĩ rằng: Nếu có điều kiện để tham gia các hoạt động thiện nguyện và giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống thì hãy giúp đỡ và vận động bằng cái tâm của mình. Vì thế tôi luôn hết mình trong công việc, học tập và phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội, vì tôi cảm thấy mình may mắn để đem được những yêu thương và chia sẻ hạnh phúc đến mọi người" - Hoa hậu Dương Kim Ánh có dịp chia sẻ.

Thành công trong việc xây dựng một hình ảnh hoa hậu với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát đi cùng phong cách trang nhã. Dương Kim Ánh sẽ có nhiều hoạt động giải trí và tham gia các sự kiện trong thời gian tới.

Dương Kim Ánh cũng muốn gửi lời tri ân đến các anh chị truyền thông báo chí đã giúp đỡ và hỗ trợ Dương Kim  Ánh trong thời gian qua. Hy vọng với những dự án mới, Dương Kim Ánh rất mong nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ mọi người trong thời gian tới.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...