07:38 | 15/05/2019

Hoa hậu nhân ái Thu Hằng: “Hành động xuất phát từ trái tim sẽ nhận lại tình cảm chân thành”

Tintuc - Thu Hằng là người đẹp giành được giải hoa hậu nhân ái chung cuộc Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019.
Minh Hằng (Đinh Thị Thu Hằng sinh năm 1970, sinh ra ở Đồng Tháp) hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế, thực phẩm tiêu dùng, nhân sâm, tổ yến sỉ... tại Đồng Nai – quê chồng. Là một thí sinh nhiều tuổi nhưng lại xuất sắc đạt giải thưởng hoa hậu nhân ái, có thể nói đây là một niềm vui to lớn đối với Thu Hằng. Cô nói thêm bản thân cảm thấy may mắn vì có cơ duyên góp mặt và đạt giải thưởng danh giá. Đây có thể nói là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của người đẹp, bởi tâm thế của Thu Hằng đến với cuộc thi nhằm mục đích học hỏi và giao lưu. Sự cố gắng và quyết tâm đã mang lại kết quả xứng đáng cho người đẹp. Bản thân cô muốn mạo hiểm để biết được khả năng của mình tới đâu và chỉ khi bước ra khỏi vùng an toàn, bạn mới biết được bản thân mình làm được những điều gì.
Thu Hằng chia sẻ thêm về các hoạt động thiện nguyện mà cô sẽ tổ chức, tham gia trong thời gian tới nhất là tại quê hương của mình. Cô mong muốn với trái tim nhân ái của mình có thể phần nào giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh. Chỉ có những việc làm, hành động nhân văn xuất phát từ trái tim mới chạm tới trái tim người khác một cách chân thành nhất. Cho đi để nhận lại chính là châm ngôn sống của hoa hậu nhân ái Thu Hằng.
Đến với cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Thu Hằng trở thành tấm gương mẫu mực và kiên trì để minh chứng, dù ở độ tuổi nào, nếu có niềm đam mê với thời trang với cái đẹp bạn cũng có thể chinh phục được tất cả mọi người bằng danh hiệu xứng đáng. Và quan trọng hơn, trái tim nhân hậu của Thu Hằng là nguồn động lực để cô đem những hành động nhân văn, việc làm ý nghĩa được lan tỏa một cách mạnh mẽ nhất.
Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp! và tấm lòng nhân ái luôn là chân lý sống đúng đắn trong mọi thời đại.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...