14:00 | 14/05/2019

Hoa hậu Trần Thị Kiều Oanh: “Tôi được giao lưu và học hỏi nhiều hơn từ những người bạn”

Tintuc - Kiều Oanh trở thành hoa hậu được yêu thích nhất khi khán giả đồng loạt bình chọn cho cô trong đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019.
Kiều Oanh sở hữu chiều cao ấn tượng 1,70m giúp cô tự tin và ấn tượng hơn trong top 30 thí sinh. Chiều cao luôn mang lại nhiều lợi thế để cô tỏa sáng hơn trong các phần thi áo dài hay phần thi trình diễn đầm dạ hội. Bên cạnh đó, người đẹp cũng khẳng định cô may mắn và có nhiều lợi thế khi đang sinh sống tại Malaysia, không mất nhiều thời gian di chuyển hay thích nghi như các thí sinh đến từ Việt Nam. Kiều Oanh cũng như nhiều cô gái khác, dù còn  trẻ nhưng lại trở thành một doanh nhân với chuỗi cửa hàng phục vụ làm đẹp tại Malaysia chuyên nghiệp và hoành tráng.
 
Đến với Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Kiều Oanh không đặt nặng áp lực về giải thưởng cho bản thân mà chỉ quyết tâm nỗ lực hết mình, chơi hết mình và bất ngờ hơn cô đạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất với lượt bình chọn nhiều nhất. Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi là 1 phần nhỏ tạo nên sự thành công chung cho cuộc thi, đây là cơ hội để được gặp gỡ giao lưu với nhiều thí sinh khác, với xuất phát điểm khác nhau, công việc khác nhau và sinh sống ở nhiều nơi… cùng hội ngộ về Malaysia, cùng yêu cái đẹp, yêu thời trang, chung niềm đam mê. Chính những thứ bình dị đó đã kết nối mọi người gần lại với nhau nhiều hơn. 
 
Trở lại cuộc sống hàng ngày sau cuộc thi, Kiều Oanh muốn phát triển mạnh hơn sự nghiệp làm đẹp của bản thân tại Malaysia. Dù là sống ở đâu đi nữa nhưng những cô gái tài giỏi xinh đẹp của Việt Nam sẽ là niềm tự hào cho đất nước với cách tỏa sáng riêng của họ.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...