18:30 | 13/08/2019

Họp báo công bố vương miện 2 tỷ đồng và quyền trượng Queen Pear PQ cho Miss Business Beauty World 2019

Tintuc - CEO Hồ Thanh Hương đã ra mắt báo chí vương miện và quyền trượng được tài trợ thương hiệu ngọc trai Queen Pear PQ trị giá 2 tỷ đồng.
Nói rõ hơn về chiếc vương miện danh giá này, được CEO Hồ Thanh Hương tiết lộ với tên gọi trái tim biển cả mang ý tưởng về đại dương. Dù sóng gió, khó khăn nhưng với bản lĩnh của một nữ doanh nhân tâm, tầm, tài sắc… những yếu tố đó đã vượt qua muôn ngàn sóng gió tạo nên một tư cách chuẩn xác và thành công trong kinh doanh và thành đạt. 
Những viên đá màu xanh nước biển tạo nên mảng xanh đại dương trên nền màu vàng của sự thành công và kết quả vượt qua mọi gian khó để tôn vinh vẻ đẹp viên mãn, tròn đầy và quyền lực với biểu tượng từ 27 viên ngọc trai lung linh tỏa sáng. Ngọc trai Akoya cao cấp lung linh toả sáng ánh hào quang của sắc đẹp, biểu tượng nhan sắc mang đầy ý nghĩa nhân văn. 
 
Vương miện được đúc bằng bạc Ytalia nguyên khối, mạ vàng 24K, gần 2.000 viên kim cương nhân tạo và một số đá quý. Ngoài vương miện danh giá, tân Miss Business Beauty World 2019 còn nhận được quyền trượng bằng đồng thau đúc nguyên khối mạ vàng. Quyền trượng biểu tượng cho sức mạnh chiến thắng của người phụ nữ quyền lực và xinh đẹp.
 
Thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ đã tài trợ cho sự kiện vinh danh sắc đẹp mang đẳng cấp quốc tế là sức lan tỏa vô cùng hấp dẫn tại đấu trường nhan sắc được trông đợi nhất trong năm này.
Miss Business Beauty World 2019 là cuộc thi danh giá được sáng lập bởi công ty truyền thông Khổng Tước, trưởng ban tổ chức là á hậu/ NTK Mai Phương Trang. Đêm chung kết được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 9 này.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...