14:30 | 15/12/2020

Miss Elegant Beauty 2020: Đàm Phương Ánh giành giải Người đẹp truyền thông, Người đẹp tài năng

Tintuc - Sở hữu tài năng và nhận được sự ủng hộ từ khán giả, Đàm Phương Ánh nhận được 2 giải thưởng quý báu của chương trình.

Trải qua thời gian dài luyện tập và chinh chiến trong đêm chung kết qua các phần thi trình diễn thời trang và tài năng, Đàm Phương Ánh – đại diện duy nhất của Lạng Sơn tham dự Miss Elegant Beauty 2020 đã xuất sắc nhận được danh hiệu Người đẹp tài năng và Người đẹp truyền thông. Chia sẻ về thành quả của mình, Phương Ánh cho biết trước đêm chung kết, cô đã luyện tập rất chăm chỉ dưới sự tư vấn của Thùy Linh Entertainment về khả năng trình diễn  cũng như biểu diễn nghệ thuật.

Trong đêm chung kết, Đàm Phương Ánh đã thể hiện được khả năng trình diễn catwalk uyển chuyển của mình. Qua 2 phần thi trang phục truyền thống và dạ hội, cô phô diễn được vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam cách điệu cũng như sự quyến rũ của phụ nữ Việt khi trình diễn trang phục dạ hội. Ngoài ra, phần thi biểu diễn nghệ thuật mới chính là bàn đạp giúp đại diện Lạng Sơn dành được giải Người đẹp tài năng. Ở phần này, Đàm Ánh đã trình diễn một cách hoàn hảo các kỹ thuật múa mà cô dày công luyện tập trước cuộc thi. Sự hấp dẫn của phần thi này đã thu hút rất nhiều sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Chia sẻ về giải thưởng đạt được, Đàm Ánh bộc bạch: “Tôi cảm thấy vỡ òa khi mình đạt được 2 danh hiệu mơ ước tại Miss Elegant Beauty 2020. Nó chính là món quà ý nghĩa cho sự cố gắng của tôi, nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua và cũng là sự tri ân của tôi dành cho Thùy Linh Entertainment”.

Để đạt được thành quả như hiện tại, Đàm Phương Ánh đã nhận được sự hậu thuẫn nhiệt tình từ Công ty Thùy Linh Entertainment về mọi mặt, giúp cô tự tin hơn để tỏa sáng trong cuộc thi, giúp giấc mơ của cô được bay cao, bay xa hơn. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm Color Candy, Dream High thuộc Công ty Thùy Linh Entertainment cũng góp phần giúp Đàm Ánh thăng hoa hơn trong nghệ thuật biểu diễn và giúp phần thi tài năng của cô nhận được những tràng pháo tay không ngớt.

 

Bản thân là 1 cô gái rất trẻ, trong tương lai, Đàm Ánh dự định sẽ trau dồi thêm chuyên môn để tiếp tục cống hiến, giảng dạy cho các tài năng nhí tại Thùy Linh Entertainment. Ngoài ra, người đẹp gốc Lạng Sơn cũng sẽ tham gia thêm những sân chơi mới để phát triển bản thân mình nhiều hơn. Khi tham gia Miss Elegant Beauty 2020, Phương Ánh đã lĩnh hội, học hỏi được nhiều kỹ năng từ những thí sinh khác, kết được nhiều người bạn mới và thỏa sức thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...