07:30 | 26/04/2019

Nguyễn Thị Ngọc Vân dành giải thưởng Hoa hậu Áo dài tại Pháp

Tintuc - Vừa qua, trong đêm chung kết Miss Vietnam World France 2019, Ngọc Vân (SBD 02) xuất sắc dành giải Hoa Hậu Áo Dài tại Pháp.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 thu hút hơn 500 hồ sơ thí sinh người Việt từ khắp nơi trên toàn Thế giới tham gia.

Là thí sinh nổi bật qua các phần thi, Nguyễn Thị Ngọc Vân xuất sắc giành giải Hoa Hậu Áo Dài do nhà thiết kế Ngô Nhật Huy - đồng thời là Ban giám khảo cuộc thi lựa chọn.

Nguyễn Thị Ngọc Vân trong Trang phục áo dài. Bộ ảnh ‘Qúy cô Paris’ được thực hiện tại Bảo tàng Louve giữa lòng thành phố Paris - Pháp.

Bộ sưu tập “Quý cô Paris“ của Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy mang hồn dân tộc bừng sáng giữa trời Paris.

Tiếp xúc với Nguyễn Thị Ngọc Vân, mọi người đều đánh giá đây là cô gái có tính cách nhẹ nhàng, kín đáo, thông minh và tinh tế, phù hợp với hình ảnh nền nã của tà Áo dài, giải thưởng Hoa hậu Áo dài trao cho cô một cách thuyết phục.

Ngọc Vân chia sẻ : “Áo Dài không giống như Kimono hay Hanbook hoặc Áo Sườn Xám, đòi hỏi người mặc phải mang cái hồn của mình vào bên trong tà áo.Từ nhỏ tôi đã thích mặc áo dài, tự tìm hiểu văn hoá Áo dài truyền thống qua các thời kì của Áo dài Việt nam, đã giúp tôi có được thần thái phù hợp nhất. Tôi muốn thể hiện vẻ đẹp, niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục Áo dài truyền thống cũng bừng sáng cả một góc trời không kém gì thành phố Paris hoa lệ.

Trang phục áo dài là phần thi đánh giá cao về hình thể, thần thái quý phái nền nã, cách trình diễn phù hợp của các thí sinh, yêu cầu cao với người mặc mang lại hồn cho bộ trang phục Áo dài.

Ngọc Vân sở hữu chiều cao 1m72, với số đo 3 vòng: 88 - 60 - 92. Cô từng được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép đại diện Việt Nam tham gia dự thi Miss All Nations 2015 (Hoa hậu các quốc gia 2015), Hoa hậu Du lịch Phương Đông 2017.
Photo: Toàn Minh Vũ

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...