10:11 | 30/07/2016

Phạm Hương là 1 trong 50 người phụ nữ đẹp nhất thế giới

Tapchisaoviet - Đó là nhận định của tạp chí The Riches – Mỹ khi cho rằng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 xứng đáng là mẫu người phụ nữ đẹp, quyến rũ nhất thế giới.

Mặc dù đang hứng chịu sức ép dư luận từ việc làm huấn luyện viên The Face, tuy nhiên không ai phủ nhận được vẻ đẹp cũng như trí tuệ của hoa hậu Phạm Hương.

Hình ảnh được chụp lại trên trang  The Riches, Hoa hậu Phạm Hương đứng vị trí thứ 4
 
 

Người đẹp được biết đến khi tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, cô còn là mẫu người phụ nữ thông minh, sắc sảo, quyến rũ.

Tạp chí The Richest đã thống kê những người phụ nữ đẹp nhất của 50 quốc gia trên khắp thế giới như Việt Nam, Anh, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc... Trong danh sách này, người đẹp đã vinh dự xếp vị trí thứ 4 – 1 vị trí mà chưa từng có của Việt Nam cho các bảng xếp hạng nhan sắc thế giới.

Trong danh sách này hầu hết đều là những diễn viên, người mẫu nổi tiếng trên toàn thế giới, hoặc có sức ảnh hưởng lớn ở mỗi quốc gia của họ như Lee Hyori, Chương Tử Di, Jennifer Lawrence...

Dù không giành được vị trí cao trong cuộc thi Hoa hậu hoan vũ thế giới 2015, nhưng những gì Phạm Hương đã đang làm được cũng khiến fan Việt nức lòng. Tin chắc rằng trong tương lai người đẹp sẽ còn tiếng xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Người đẹp có những cử chỉ đáng yêu cùng với Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 - Lan Khuê

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...