14:11 | 17/09/2018

Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy lộng lẫy trong thiết kế của NTK Anh Thư

Tintuc - Như vậy sau một hành trình dài với rất nhiều thử thách cho vương miện Hoa hậu Việt Nam năm thứ 30 đặc biệt này, cô gái tên Trần Tiểu Vy đã chính thức bước đi với danh hiệu cao nhất.

Trần Tiểu Vy, cô gái trẻ vừa tốt nghiệp THPT với nụ cười rạng rỡ, mái tóc dài, dáng cao và mảnh, tiêu chuẩn 3 vòng, đã thuyết phục hoàn toàn BGK đêm Chung kết quyết định và giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Có thể nói, Trần Tiểu Vy là một trong những tân Hoa hậu nhận được rất nhiều đánh giá cao về nhan sắc, hình thể ngay từ những vòng thi đầu tiên.

tan hoa hau tran tieu vy long lay trong thiet ke cua ntk anh thu
Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Ngay tại đêm Chung kết quyết định, các thí sinh phải vượt qua cả 3 phần thi trang phục tiêu chuẩn của một cuộc thi Hoa hậu, đó là Áo dài, Áo tắm và Áo dạ hội. Nếu như ở phần thi Áo dài, Hoa hậu Trần Tiểu Vy phải cho thấy nét đẹp tinh tế của người con gái Việt khi khoác lên mình một trong những bộ trang phục truyền thống mang tính hình ảnh biểu trưng, thì phần thi áo tắm lại giúp cô gái trẻ khoe được nét đẹp hình thể 3 vòng của mình. Và sau cùng, một phần thi được trông chờ ở bất kì một cuộc thi nhan sắc nào chính là trang phục dạ hội.

tan hoa hau tran tieu vy long lay trong thiet ke cua ntk anh thu

Và sự lựa chọn của Trần Tiểu Vy chính là một thiết kế của NTK Anh Thư, người gắn liền với thương hiệu Joli Poli, đã đồng hành với không ít Hoa hậu, người đẹp không chỉ ở trong nước mà ngay cả quốc tế. Váy dạ hội của NTK Anh Thư từng đồng hành với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hay các người đẹp Thu Thảo, Ngọc Duyên... Nay chính là giây phút đăng quang lộng lẫy của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

tan hoa hau tran tieu vy long lay trong thiet ke cua ntk anh thu

Chiếc váy ánh bạc đính trang sức và lông vũ tạo từng bước đi duyên dáng uyển chuyển và kiêu sa lộng lẫy. Chất liệu bắt sáng lấp lánh phối hợp nhiều layer tôn tạo đường nét cơ thể của tân Hoa hậu một cách tinh tế, sang trọng. Một lần nữa, cho thấy chiếc váy dạ hội có ý nghĩa đặc biệt như thế nào trong giây phút đăng quang của một tân Hoa hậu. Và NTK Anh Thư chính là một người sáng tạo đặc biệt góp phần giúp cho Trần Tiểu Vy tiến thêm một bước gần hơn tới vương miện. Và không riêng Hoa hậu mà Á hậu Phương Nga cũng chọn thiết kế của NTK Anh Thư trong đêm thi quan trọng này.

tan hoa hau tran tieu vy long lay trong thiet ke cua ntk anh thu

Như vậy, sau đêm đăng quang, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy và hai Á hậu là Phương Nga và Thuý An sẽ khá bận rộn với các hoạt động sắp tới. Và liệu nhan sắc cũng như tài năng của Trần Tiểu Vy có một lần nữa giúp nhan sắc Việt ghi điểm trên đấu trường quốc tế?

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...