22:53 | 22/08/2016

Thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không được dự thi Nữ sinh viên duyên dáng Việt Nam

Tapchisaoviet - Khác với các cuộc thi sắc đẹp trong nước, "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" là cuộc thi hiếm hoi mà các thí sinh phải trải qua các vòng kiểm tra nhân trắc học khắt khe nhằm đảm bảo 100% thí sinh tham gia cuộc thi đều không qua bất kỳ sự can thiệp nào từ việc dao kéo, thẩm mỹ

Qua 3 mùa tổ chức, cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" đã thu hút được sự quan tâm và tham gia dự thi của hơn 3000 thí sinh. Qua mỗi năm, số lượng thí sinh tham gia cuộc thi tăng lên rất nhiều, cuộc thi đã tìm được những gương mặt thí sinh tài sắc, đại diện cho thế hệ thanh niên Việt Nam dám nghĩ dám làm. Bước ra từ cuộc thi, thí sinh được trang bị các kiến thức cần thiết trong cuộc sống, cách ứng xử nhân văn cũng như những "bí quyết" để trở nên tự tin, duyên dáng, đáp ứng được tối đa tiêu chí của cuộc thi là "vẻ đẹp của sự thông mình".

 

Khác với các cuộc thi sắc đẹp trong nước, "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" là cuộc thi hiếm hoi mà các thí sinh phải trải qua các vòng kiểm tra nhân trắc học khắt khe nhằm đảm bảo 100% thí sinh tham gia cuộc thi đều không qua bất kỳ sự can thiệp nào từ việc dao kéo, thẩm mỹ. Theo đó, để trở thành một trong những thí sinh bước vào ngôi nhà chung, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 vòng kiểm tra nhân trắc học tại vòng sơ khảo và bán kết. Đặc biệt, trong vòng chung kết, thí sinh sẽ tiếp tục được kiểm tra nhân trắc học thêm một lần nữa, điều này nhằm đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia sân chơi này.

Bên cạnh một số câu hỏi đặt ra cho BTC cuộc thi, những bông hoa xinh đẹp mùa thứ 3 của "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" cũng nhận được không ít câu hỏi từ các đơn vị truyền thông báo đài. Trả lời cho câu hỏi: "Là một trong những thí sinh hội đủ điều kiện được đặc cách theo quy định của BTC cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam", vì sao lại không tham gia cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam năm nay".

Hoa khôi Đặng Mỹ Huyền không ngại chia sẻ: "Vì em đang còn là một sinh viên và cần nhiều thời gian cho công việc học tập để trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết cho tương lai. Trở thành Hoa hậu Việt Nam không phải là mục tiêu của em trong tương lai. Em vẫn nuôi mơ ước được trở thành một biên tập viên giỏi giang, chuyên nghiệp".

Buổi họp báo khởi động cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" ngoài thành phần Ban tỏ chức còn có sự góp mặt của các Ban giám khảo: NSND Mnh Hòa, Tiến sĩ nhân trắc học Mai Văn Hưng cùng những bông hoa tài sắc của cuộc thi mùa thứ 3 như: Hoa khôi Đặng Mỹ Huyền, 2 Á khôi: Công Lê Ninh Hương và Nguyễn Thu Hằng.

Từ hôm nay, ngày 22.8 - 10.10, cuộc thi sẽ chính thức nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh trên toàn quốc.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...