20:51 | 19/07/2016

Trình diễn bikini, hàng loạt thí sinh HHVN lộ chân cong, đùi to

Tapchisaoviet - 36 thí sinh lọt vòng Chung kết vừa chảy qua phần thi 'Người đẹp Biển'. Đây là phần thi vô cùng nóng bỏng và luôn được chờ đợi tại Hoa hậu Việt Nam.

Ngay sau khi đêm Chung khảo phía Bắc vừa khép lại, chiều 18/7 phần thi Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra tại sân khấu Mặt trời (Tuần Châu, Quảng Ninh).

Đây là một trong những phần thi phụ được chờ đợi nhất của Hoa hậu Việt Nam, bởi khi đó khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng những đường cong nóng bỏng của 36 cô gái xinh đẹp.

36 thí sinh được chia thành 4 nhóm đã có màn trình diễn tự tin, thuyết phục trong phần thi "Người đẹp Biển".


Á hậu Huyền My xuất hiện trên sân khấu Người đẹp Biển với vai trò MC.

Ban đầu, phần thi "Người đẹp biển" dự tính diễn ra tại huyện Cần Giờ, TP HCM. Vì một số lý do, ban tổ chức đã thay đổi thành Tuần Châu, Hạ Long vào phút chót.

Trong những bộ bikini màu vàng, cam, 36 người đẹp lọt vào vòng Chung kết HHVN 2016 đã khoe dáng nuột nà, quyến rũ trong gió biển.

Những cô gái đoạt danh hiệu "Người đẹp biển" thường có thứ hạng cao trong cuộc thi hoa hậu. Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xướng tên “Người đẹp Biển” trước khi đăng quang. Năm 2012, "Người đẹp biển" Ninh Hoàng Ngân có mặt trong Top 10 cuộc thi. Năm 2010 và 2008, hai "Người đẹp biển" là Nguyễn Thị Loan và Lâm Thu Hằng cũng lần lượt ghi danh trong Top 5.

Danh hiệu Người đẹp Biển sẽ được công bố trong đêm Chung kết HHVN 2016 diễn ra vào 28/8 tại TP HCM.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...