11:49 | 23/09/2019

Tưởng Ngọc Minh bất ngờ đăng quang Á vương 1 tại Man of The Year 2019

Tintuc - Không chỉ giành được giải Á vương 1 Man of The Year 2019, Tưởng Ngọc Minh còn được trao danh hiệu Nam vương được yêu thích nhất do chuyên trang sắc đẹp thế giới bình chọn với danh hiệu “Mister Missosologists’s Choice” trao tặng.

Tối 22/9 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Man of The Year 2019 đã được diễn ra tại Myanmar. Đây là đêm thi quan trọng với dàn thí sinh các quốc gia. Người mẫu Tưởng Ngọc Minh (1994, Hà Nội) là đại diện Việt Nam cùng tranh tài trong cuộc thi này. Anh là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại Man of The Year năm nay. Trải qua nhiều phần trình diễn, đại diện Việt Nam được xướng tên lọt vào top 10 cùng các thí sinh đến từ các quốc gia: Campuchia, Ấn Độ, Australia, Myanmar, Philippines, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Indonesia, Panama.

Kết thúc đêm chung kết Man of The Year 2019, đại diện Hàn Quốc xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Người mẫu Tưởng Ngọc Minh giành được giải Á vương 1. Danh hiệu Á vương 2 thuộc về thí sinh đến từ Indonesia, Á vương 3 thuộc về thí sinh Spain, Á vương 4 thuộc về thí sinh Myanmar. Ngoài ra, Á vương 1 Tưởng Ngọc Minh còn nhận được 3 giải thưởng khác như: Danh hiệu Nam vương được yêu thích nhất do chuyên trang sắc đẹp thế giới Mister Missosologists’s Choice trao tặng, Mister Media Choice (giải Nam vương truyền thông), Papularity Award (Giải thưởng Người nổi tiếng nhất).
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...