18:00 | 27/06/2019

Lần đầu tiên hai cặp đôi Big Daddy – Emily và Kay Trần – AMEE cùng xuất hiện tại Phố hàng nóng

Tapchisaoviet - Thứ 7 tuần này ngày 29/6, Lễ hội Âm nhạc & Ẩm thực đường phố Phố Hàng Nóng sẽ diễn ra tại Trung tâm giải trí Helio Center, Đà Nẵng (Đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, TP.Đà Nẵng). Sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt những nghệ sĩ đang được khán giả trẻ yêu mến hiện nay: Big Daddy, Emily, Kay Trần, AMEE, Trương Thảo Nhi, F-band, DJ Mie và “Quý Ông Tia Chớp” Trần Anh Huy .

Sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt những nghệ sĩ đang được khán giả trẻ yêu mến hiện nay: Big Daddy, Emily, Kay Trần, AMEE, Trương Thảo Nhi, F-band, DJ Mie và “Quý Ông Tia Chớp” Trần Anh Huy . Đây cũng là sự kiện thứ hai trong khuôn khổ chuỗi 3 sự kiện lần lượt diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh của Phố Hàng Nóng 2019.

Sau lần đổ bộ hoành tráng tại Hà Nội vào tháng 5/2019, Phố Hàng Nóng tiếp tục di chuyển đến thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Vẫn giữ ý tưởng độc đáo “không đụng hàng” với bất kỳ lễ hội nào tại Việt Nạm, Phố Hàng Nóng là nơi các bạn trẻ có thể “ăn thả ga, quẩy hết mình” với hàng trăm món ăn cay nóng đặc sắc của Việt Nam và các nước. Kèm theo đó là khu vực trò chơi ngoài trời thú vị, nơi khách tham dự Lễ hội sẽ có dịp vận động thoả thích cùng bè bạn theo đúng tinh thần “Thách thức nóng, vẫn cứ tươi”.

Điểm nhấn của Lễ hội sẽ là đêm nhạc với sự xuất hiện của dàn sao “khủng” đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay: Big Daddy, Emily, Kay Trần, AMEE, Trương Thảo Nhi, F-band, cùng sự tham gia của nữ xinh đẹp DJ Mie và “Quý Ông Tia Chớp” Trần Anh Huy, hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc âm nhạc cực đỉnh với các bản “hit”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...