21:44 | 09/10/2017

Đi tìm nét xưa cũ trong bộ ảnh “Ông bà anh” của cặp mẫu nhí nổi tiếng Hà thành.

Tintuc - Gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau bộ ảnh “Ông bà anh”.

Những bức hình làm ấm lòng những người yêu nét xưa cũ này được hai mẫu nhí nức tiếng Hà Thành thể hiện. Đó là bé Trần Minh Đức (6 tuổi) và bé Nguyễn Châu An Phương (4 tuổi). Trần Minh Đức (biệt danh Tuti) dù mới chỉ 6 tuổi nhưng đã nắm trong tay bảng thành tích đáng nể về lĩnh vực người mẫu, diễn viên nhí. Minh Đức bắt đầu những bước đi trên sàn diễn catwalk từ năm 2016, đã từng tham gia các show diễn như: Tuần lễ trẻ em Việt Nam, lễ hội thời trang đường phố Canifa, Viet Nam junior's fashion week, Ha Noi junior's fashion week.

Cậu bé là mẫu ảnh quen thuộc của Gamuda Garden, hãng thời trang Manna, Happyclothing đồng thời tham gia quay TVC cho VinHome, Ecopark cũng như các game show: Ngại gì không nói, Thử thách cấm cười của VTC11, vào vai người nhện của VTV Go, ghi hình Vương miện thần kỳ của VTV3, tham gia chương tình Cùng nhún nhảy của VTV7…

Năm 2017, là năm gặt hái nhiều thành công của Minh Đức với danh hiệu: Top 6 chương trình truyền hình thực tế "Siêu sao tài năng nhí 2017" lĩnh vực: Siêu sao diễn viên nhí, do Truyền hình Cáp Việt Nam – VTV Cab tổ chức thực hiện, Giải mẫu nhí triển vọng và phong cách trong gala Artists Gala Night 2017 do đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức.

 

Xuất hiện cùng Tuti trong bộ ảnh này là bé Nguyễn Châu An Phương sinh năm 2013. Với sở thích catwalk và diễn xuất, cô bé đã tham gia các show diễn thời trang lớn nhỏ như Tuần lễ thời trang Viet Nam junior's fashion week, Siêu sao hội tụ, Lễ ra mặt học viện đào tạo người mẫu và phát triển Tài năng nhí Sao Style, sự kiện ra mắt sách thời trang, quay TVC quảng cáo cho nhiều nhãn hàng và chụp Lookbook cho một số hãng thời trang nhí.

Dù nhỏ tuổi nhưng với kinh nghiệm và sự tự tin trước ống kính, hai mẫu nhí không khó để hóa thân và diễn xuất rất ngọt trước ống kính, cho ra thành quả là những bức hình mang không khí cổ điển đậm chất Hà Nội xưa.

Cùng với diễn xuất rất ngọt của hai mẫu nhí đáng yêu, nét thú vị cuốn hút của bộ tại nên sự thành công của bộ ảnh “Ông bà anh” còn đến từ ý tưởng, kỹ thuật chuyên nghiệp và cách lựa chọn khung hình cực chất của nhóm nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách ,Dương Minh, Lâm Phan. Trong không gian vintage của Cafe Đó, đồ vật trang trí và trang phục của mẫu nhí gợi nhớ về miền kí ức của Hà Nội thập niên 70.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...