17:11 | 07/01/2019

Mai Thỏ chụp ảnh Nude bầu đón năm mới Kỷ Hợi 2019

Tintuc - Trước khi tiết lộ về chuyện sắp sinh lần hai, "cô trợ lý" Mai Thỏ luôn tung ra nhiều ảnh sexy.

Hot girl kiêm diễn viên Mai Thỏ tham gia trong nhiều phim hài Tết. Cô được gọi bằng biệt danh "thư ký của Quang Tèo" sau một vai diễn trong phim hài. Hiện tại, Mai Thỏ vừa kinh doanh vừa tham gia diễn xuất, làm MC. Mới đây cô bất ngờ thông báo việc đang mang thai 8 tháng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, trên trang cá nhân, người hâm mộ vẫn thấy một Mai Thỏ rất sexy, eo thon, dáng gọn.

Chỉ tới khi Mai Thỏ tung ra bộ ảnh nude khi mang bầu, công chúng mới ngỡ ngàng hay biết sự thật. Nữ diễn viên muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất khi mang thai lần hai.

 

Bên cạnh những bức ảnh nude 100%, bộ hình lần này còn được Mai Thỏ thực hiện với những trang phục nội y, vừa khoe được vẻ đẹp khỏe khoắn của một bà bầu, vừa thể hiện niềm hạnh phúc sắp chào đón thiên thần nhỏ.

 

Nữ diễn viên chia sẻ: "Thực ra Mai Thỏ cũng không muốn giấu kín mà do mình chửa khá gọn, bởi vậy khi mặc đồ rộng 1 chút thì mọi người gặp mình có nhiều người cũng không nhận ra mình đang bầu. Các hình ảnh trên Facebook mình vẫn cập nhật thường xuyên, nhưng do chửa khá gọn lại không bị phá nét trên khuôn mặt, nên hầu như mọi người đều không nhận ra thôi".

Mai Thỏ cho hay cô đang mang bầu hơn 8 tháng rồi và sẽ sinh cuối tháng 2 .

"Vợ chồng mình thực ra vẫn chưa chốt tên cho bé vì khá nhiều tên cả nhà đều đang thích, mới chỉ định đặt biệt danh cho bé là Bum" - Mai Thỏ tiết lộ.

Nói về cô con gái đầu lòng, Mai Thỏ cho hay: "Bé Thỏ hiện nay đã 4 tuổi rồi và cũng đang đi học nên thời gian để chăm sóc cho cả 2 bé lớn và bé nhỏ mình cũng không quá lo lắng, vì bên cạnh mình luôn có 2 bên gia đình nội ngoại, và chồng cũng khá tâm lý và luôn giúp mình chăm sóc con".

"Hiện tại mình vẫn đang công tác bên đài truyền hình, nhưng khi sinh con sẽ nghỉ sinh 1 thời gian chăm sóc cho bé cứng cáp hơn, sẽ quay trở lại làm việc cũng như tham gia 1 số bộ phim với kịch bản phù hợp" - nữ diễn viên chia sẻ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...