06:00 | 05/07/2021

Bị Color Man chốt kèo, Phát La hoang mang tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Tintuc - Đến với Bữa Ngon Nhớ Đời còn chưa kịp thưởng thức món ngon, Phát La đã bị Color Man dồn vào thế khiến anh chàng có một phen hoảng hốt. Bên cạnh đó, qua một mini game khán giả được chứng kiến con người thật của Yumi Thiên Nga cùng host chương trình Color Man.

Một cuối tuần nữa lại đến, Bữa Ngon Nhớ Đời tập 12 cùng host Color Man tiếp tục đưa khán giả khám phá ẩm thực qua màn ảnh nhỏ. 2 khách mời đặc biệt trong tuần này là Yumi Thiên Nga và Phát La sẽ cùng Color Man khám phá món ngon tuyệt hảo đến từ nhà hàng Món Ăn Ngon – nơi mà thực khách được thưởng thức trọn hương vị ẩm thực Hong Kong ngay giữa lòng Sài Gòn.

Phát La hoảng hốt khi Color Man dồn vào thế khó đỡ tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Phát La đến với Bữa Ngon Nhớ Đời tập 12 như một định mệnh. Bởi vì anh là tín đồ của ẩm thực Hong Kong chính hiệu mà nhà hàng Món Ăn Ngon lại nổi tiếng với những món ăn mang đậm hương vị ẩm thực Hong Kong. Niềm hạnh phúc nhỏ nhoi của nam diễn viên chưa kịp viên mãn thì giông tố đã ập đến không một lời báo trước. Nhân vật khiến bão táp ghé thăm Phát La khiến anh đứng ngồi không yên, không ai khác chính là Color Man.

Câu chuyện bắt đầu khi Color Man hỏi nhỏ Yumi Thiên Nga một câu hỏi tưởng chừng bình thường mà ẩn chứa sau đó là niềm đau vô bờ bến với Phát La: “Phát La không nói là hôm nay làm chương trình với anh luôn?”. Cô nàng ngây ngô trả lời không thừa không thiếu 1 từ: “Dạ không nói, chỉ nói rủ đi show”. Cuộc trò chuyện ngắn ngủi chưa đầy 60 giây giữa host chương trình và Yumi Thiên Nga đã dẫn đến một cái kết buồn cho Phát La nhưng vui cho ekip sản xuất. Bởi vì, Color Man đã nhanh miệng chốt không cần thông qua ai rằng: “Vậy là lát nữa tiền cát sê Phát La lo luôn nha bà con”. Một câu chốt nhẹ nhàng của Color Man đủ khiến Phát La hốt không hề nhẹ.

Color Man, Phát La, Yumi Thiên Nga lộ con người thật qua một trò chơi

2 khách mời vẫn còn đang đắm chìm trong hương vị đậm đà đến từ món Quay 3 Món của nhà hàng Món Ăn Ngon, host chương trình bỗng nhiên đổi gió chuyển sang chơi mini game. Và cũng chính từ trò chơi nhỏ này, Color Man và Yumi Thiên Nga đã để lộ con người thật của mình trên sóng truyền hình.

Luật chơi của mini game chỉ đơn giản là 2 khách mời cùng host chương trình sẽ chọn 1 số điện thoại bất kì trong danh bạ và gọi, đầu máy bên kia của ai nhấc máy trước thì chiếc phong bì nho nhỏ nhưng chứa đựng niềm vui to to sẽ thuộc về người đó. Khán giả của Bữa Ngon Nhớ Đời sẽ chẳng bao giờ nghĩ được rằng trò chơi gọi điện thoại và tính cách của khách mời cùng host chương trình tưởng không liên quan nhưng lại có sự giao thoa nhẹ, đủ để Color Man và Yumi Thiên Nga lộ tính cách thật.

Cuộc chơi chưa bắt đầu, Yumi Thiên Nga đã đưa ra thông báo đầy đủ thông tin đến với trợ lý: “Trợ lý của em mà không bắt máy là em trừ lương”. Color Man cũng nhân tiện nối lời: “Thư ký anh mà không bắt, chắc anh cũng cho về nghỉ luôn đi”. Trợ lý cùng thư ký của nữ diễn viên và Color Man chắc hoang mang lắm khi biết được lý do nghỉ việc vô cùng thuyết phục này.

Kết quả chung cuộc, trợ lý của Yumi Thiên Nga đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi nhấc máy ngay khi nữ diễn viên vừa gọi, mặc dù người đó chẳng hề biết chuyện gì đang xảy ra. Dẫu biết cô nàng đã chiến thắng nhưng Color Man vẫn thắc mắc: “Ủa sao trợ lý gì mà vừa bấm cái nghe liền”. Nữ diễn viên với nét mặt nghiêm túc trả lời: “Trong vòng một nốt nhạc phải bắt máy, không là bị trừ lương”. Nghe câu trả lời từ Yumi Thiên Nga, Color Man đã xanh mặt và thốt lên: “Chi mà ác dễ sợ vậy. Màn tung hứng thú vị của Yumi Thiên Nga cùng Color Man đã khiến khán giả cười ngả nghiêng vì tính cách lầy lội đến từ 2 con người này.

Thần may mắn hôm nay không chỉ gọi tên Yumi Thiên Nga trong phần mini game mà còn hướng về host chương trình khi Color Man xuất sắc giành chiến thắng ở cuộc chiến đoán giá món ăn đến từ nhà hàng Món Ăn Ngon. Người vui thì vui hơn chữ vui, người buồn thì khóc đến vỡ bờ vỡ đê khi nhìn chiếc bill tưởng nhẹ mà nặng vô cùng. Mặc dù Phát La chiến thắng ở phần thử thách bí ẩn nhưng số tiền nhỏ nhoi ấy không thấm vào đâu so với con số đang hiện hữu trên hóa đơn. Màn thua cuộc này đau không kém màn gài vào thế trả tiền cát xê mà Color Man đã dành cho Phát La ngay từ đầu chương trình.

Đón xem tập 13 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 11/07trên HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...