13:00 | 17/02/2019

Cao Xuân Tài ‘hẹn hò’ cùng Trương Diệu Ngọc trước thềm 'Vietnam Fitness Model 2019'

Tintuc - Vừa hết Tết, Nam vương Cao Xuân Tài liền "hẹn hò" với Hoa khôi Trương Diệu Ngọc để đốt Tết và cũng "ủ mưu" những kế hoạch táo bạo cho dự án đầu tiên của năm 2019 đó là khởi động cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model.

Vốn dĩ cả Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc đều là người Đà Nẵng, chính vì vậy chàng Nam vương thanh lịch vô cùng đáng yêu này đã bí mật chuẩn bị sẵn những món đặc sản miền Trung như gà lên mâm, tré chua trộn, chả bò, mít trộn hến... để chiêu đãi Hoa khôi áo dài sau những ngày Tết đầy bánh chưng, bánh tét và thịt thà đủ loại thật ngán. Nam vương Cao Xuân Tài liên tục dỗ ngọt vui tai rằng những món này đều là giảm cân, Trương Diệu Ngọc ráng ăn nhiều một chút để có sức cho mùa giải Người mẫu thể hình sắp diễn ra trên diện rộng khắp cả nước.

Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc

Trong cuộc thi Vietnam Fitness Model năm nay, Nam vương Cao Xuân Tài sẽ đảm nhiệm vai trò Đại sứ chính thức của cuộc thi và Hoa khôi Trương Diệu Ngọc sẽ ngồi ghế nóng trong thành phần Ban giám khảo chính. Có thể nói đây là trọng trách khá lớn với cả hai Nam vương thế giới và Hoa khôi áo dài.

Cũng chính bởi vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng là nơi Cao Xuân Tài & Trương Diệu Ngọc được sinh ra và lớn lên, nên cả hai hiểu rất rõ địa hình nơi đây. Bởi vậy Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc đã hẹn gặp đầu năm để trao đổi hội ý tìm ra những ý tưởng mới lạ thú vị góp phần cùng những quyết định cuối cùng của Ban tổ chức, nhằm mang đến cho các thí sinh một mùa giải mới đầy những ngạc nhiên, độc đáo.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, dự kiến sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp các thí sinh để tư vấn, hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ trước ngày chính thức diễn ra cuộc thi Người mẫu thể hình 2019, cụ thể, tại Hà Nội vào ngày 02/3, tại Đà Nẵng vào ngày 03/3, TP. HCM vào ngày 06/3.

Vòng thi bán kết sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 10/3, Đà Nẵng ngày 12/3 và TP. HCM ngày 15/3, vòng chung kết tại Đà Nẵng từ ngày 07 - 14/4/2019. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại nhà hát Trưng Vương vào lúc 19h00 ngày 12/4/2019.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...