21:00 | 18/06/2021

Hồ Bích Trâm “phũ phàng” với Khương Dừa dù từng rất thân vì tham gia Bữa Ngon Nhớ Đời

Tintuc - Mối quan hệ thân thiết giữa Hồ Bích Trâm và Khương Dừa dường như phải tạm gác lại trong cuộc chiến đoán giá đầy căng thẳng lần này.

Tập tiếp theo của Bữa Ngon Nhớ Đời, host Color Man sẽ chào đón diễn viên Hồ Bích Trâm và đạo diễn Khương Dừa đến với nhà hàng Thằng Bờm để cùng thưởng thức một bữa ăn với các loại ẩm thực phong phú từ thịt bò hảo hạng đến hải sản hấp dẫn. Không chỉ thế, khán giả còn được chứng kiến quá trình đoán giá bằng những suy luận đầy uyên bác và trầm trồ trước “kinh nghiệm đi chợ” của các khách mời.

Hồ Bích Trâm và Khương Dừa được nhiều khán giả biết đến và rất yêu thích với nhiều vai diễn thú vị, thậm chí có nhiều bình luận cho rằng “rất thích những clip vui của Khương Dừa và Hồ Bích Trâm”. Cả hai từng xuất hiện trong những sản phẩm phim ảnh của nhau và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Dù không xuất thân là một diễn viên chuyên nghiệp, Khương Dừa từng gây bất ngờ khi đảm nhiệm một vai diễn trong dự án phim Về Nhà Ăn Tết của Hồ Bích Trâm. Đáp lại tình cảm đó, Hồ Bích Trâm cũng nhận lời tham gia loạt phim Trùm Nổ trên kênh Youtube của Khương Dừa, đây là bộ phim liên tục lọt top cao trending gây được tiếng vang cho Khương Dừa.

Đến với Bữa Ngon Nhớ Đời, hai anh em thân thiết Hồ Bích Trâm – Khương Dừa có lẽ phải tạm bỏ qua sự gắn bó này, thay vào đó cả hai sẽ phải trở thành đối thủ của nhau để “bảo toàn” sự bí mật trong việc đoán giá món ăn và chiếm lợi thế giành chiến thắng. Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến sự phũ phàng của Hồ Bích Trâm dành cho người anh thân thiết Khương Dừa khi phát hiện Khương Dừa có ý định “quay cóp” giá mà Hồ Bích Trâm đã đoán. Nhận được lời từ chối thẳng thừng của Hồ Bích Trâm, Khương Dừa ngay lập tức lấy lý do “mình là anh em mà, anh là anh hai của em mà” để có cớ yêu cầu Hồ Bích Trâm chia sẻ đáp án cho mình. Thấy vậy, Hồ Bích Trâm liền đáp lời: “Anh hai trên phim thôi!” khiến Khương Dừa chỉ biết ái ngại, cười trừ và đành tự vận dụng khả năng suy đoán của mình vào việc đoán sao cho đúng giá món ăn.

Cũng trong tập này, khán giả còn được chứng kiến cảnh host Color Man tìm đường bằng bản đồ vì nhận được “cú lừa” của hai anh em nhà Khương Dừa và Hồ Bích Trâm khi rủ đi ăn mà “quên” cho địa chỉ khiến anh phải mò mẫm mãi mới tìm đến được địa chỉ nhà hàng.

Với sự nhạy bén và độ hiểu biết cũng như sự thấu hiểu nhau vì từng nhiều lần hợp tác cùng nhau, liệu Color Man, Khương Dừa và Hồ Bích Trâm ai sẽ là người đưa ra giá đoán menu ẩm thực lần này đúng nhất, ai sẽ là người thua cuộc và chấp nhận khao những thành viên còn lại chầu này?

Đón xem tập 10 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 20/06/2021 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...