11:00 | 13/03/2020

Trốn dịch Corona, Đàm Vĩnh Hưng rủ bạn thân Vũ Hà đi biển thi nấu ăn

Tintuc - Trong chuyến du lịch mới đây ở Nha Trang, Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân Vũ Hà cho ra đời những siêu phẩm vlog độc đáo và gần nhất là series Đại chiến ẩm thực, khoe tài nấu ăn của cả hai.

Đôi bạn lầy lội nhất Vbiz lại tiếp tục ghi lại những khoảnh đời thường cực kỳ hài hước trong chuyến du lịch mới đây tại Nha Trang. Ngay khi lên đảo, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã có cuộc chạm trán bất ngờ với chị Google và bị đặt ra thử thách nấu nướng. Hai nghệ sĩ phải xoay sở làm sao để có thể có đủ nguyên vật liệu, bếp lửa và hoàn thành một món ăn trên hòn đảo không có người.

Trong khi giọng ca Say tình chuẩn bị khá công phu cả nồi niêu, cá kiếm thương hiệu Vua Biển của anh thì ‘quại’ Vũ Hà không có gì ngoài một chiếc túi mà cho cho đó là túi thần kỳ. Cuộc chiến bắt đầu khi Đàm Vĩnh Hưng tích cực đi kiếm củi thì Vũ Hà lại nhẹ nhàng đi câu cá làm thơ. Những khoảnh khắc này càng thấy ông hoàng nhạc Việt vô cùng giản dị, chịu chơi và cực kỳ quyết liệt khi thực hiện thử thách: “Chắc mọi người nghĩ Hưng nổi tiếng, ngôi sao, ăn sung mặc sướng nhưng thực ra kiểu gì cũng bơi được. Thử thách này hơi khó nhưng không có nghĩa là Hưng làm không được đâu nha.”. Vừa làm anh vừa kể lại khi nhỏ cũng từ đi lượm xác dừa làm củi nên không lạ gì những công việc tay chân này.

Đàm Vĩnh Hưng còn cho thấy sự khéo của mình khi nhóm bếp cực nhanh, chuẩn bị hết được tất cả những nguyên liệu cần thiết cho món bún cá cờ kiếm. Dù là cá đông lạnh nhưng anh khẳng định ngon không khác gì cá tươi ngoài biển, tự tin có thể hoàn toàn vượt qua cá mà Vũ Hà câu được. Trong khi bạn thân đã đi được nửa chặng đường, sắp hoàn thành món ăn thì Vũ Hà mới câu cá xong, nguyên liệu cũng tương tự nên khá hồi hộp để xem ai sẽ về đích và có món ăn ngon nhất.

Thêm một phát hiện nữa, nói là đi câu cá nhưng Vũ Hà đã chơi ăn gian bằng cách chuẩn bị sẵn một con cá tươi, tính ‘qua mặt’ bạn thân nhưng không may cho anh, Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn thanh trước món bún cá từ thương hiệu Vua Biển. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được thấy tài nghệ của ông hoàng nhạc Việt, bản thân anh cũng rất yêu thích nấu ăn và hay tự tay chuẩn bị những món ăn yêu thích cho mình. Món bún cá này cũng là một trong số đó.

Khi đưa cho những thực khách trên đảo cùng nếm thử thì ai cũng công nhận món bún cá này ngon hơn hẳn so với món canh cá của Vũ Hà. Lúc đầu, các vị khách nếm thử còn khá ngại ngần vì đây đều là món ăn được chính tay hai nghệ sĩ nấu nướng nhưng sau một hồi suy nghĩ, phần thắng đã nghiêng về Đàm Vĩnh Hưng với món bún cá cờ kiếm thương hiệu Vua Biển. Cả ‘quại’ Vũ Hà chỉ nếm thử một miếng cũng phải tấm tắc khen vị cá đông lạnh ngon không kém vị cá tươi. “Từ hồi nào tới giờ không thích cá hộp, cá đông lạnh nhưng không nghĩ là món cá này ngon vậy. Của ngon vật lạ, thơm ngon thật.” - Vũ Hà lại xin thêm miếng nữa.

Dù khen ngợi món ăn ngon nhưng Vũ Hà có vẻ khá ấm ức, anh tiếp tục thách thức bạn thân trong khoản nấu nướng trong tập tiếp theo. Chưa biết thử thách là gì nhưng Vũ Hà có vẻ khá quyết tâm phục thù.

Theo chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng, anh không chỉ muốn khán giả theo dõi mình qua những hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu mà còn ở những khoảnh khắc đời thường nhất thông qua những vlog trên youtube của mình. Sau Đại chiến ẩm thực sẽ là một loạt những ‘đại chiến’ không có hồi kết của ông hoàng nhạc Việt là những người bạn thân thiết về ẩm thực, du lịch, nghỉ dưỡng…  và sẽ được đăng tải đều đặn trên kênh youtube của nam ca sĩ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...