17:00 | 07/07/2021

Bất ngờ trước bản cover ca khúc #1 Viral toàn cầu ‘Binibini’ của nghệ sĩ Việt, chính chủ phải đăng đàn khen ngợi “thực sự ngọt ngào”!

Tintuc - Á quân chương trình ‘The Debut’ Hoàng Phương đã mang đến một bản cover ngọt ngào cho khán giả yêu thích bản hit Binibini.

Ra mắt vào tháng 4 năm nay, Binibini đã trở thành một trong những ca khúc nổi tiếng nhất được phát hành tại quê nhà Philippines. Mang ý nghĩa “người vợ”, Binibini được nhạc sĩ Zack Tabudlo sáng tác với thông điệp yêu thương dành cho những người quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. 

Trên nhiều bảng xếp hạng uy tín, ca khúc không mất nhiều thời gian để chiếm ngôi đầu. Riêng tại Spotify, ca khúc đã phá kỷ lục của ca khúc Philippines xếp hạng #1 lâu nhất từ trước đến nay. Không chỉ ở quê nhà, Binibini còn thuyết phục được những khán giả ở nhiều nước châu Á, Trung Đông và Bắc Mỹ khi liên tục được tìm kiếm trên Spotify và YouTube.

Đăng tải bản cover vào cuối tháng 6 vừa qua, Hoàng Phương đã thổi một luồng gió mới vào ca khúc đình đám này. Kết hợp cùng guitarist Zen, chàng ca sĩ Việt thổ lộ tình cảm của mình một cách chân thành đến người phụ nữ của anh. 

Mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng cảm xúc, màn trình diễn của anh nhận được nhiều lời khen và bình luận tích cực. Trên kênh YouTube cá nhân, Hoàng Phương nhận được tình cảm từ nhiều khán giả trong nước và thế giới. Đặc biệt, chính chủ nhân ca khúc Binibini, Zack Tabudlo cũng đã vào chia vui cùng nghệ sĩ Việt.

Sau đó, nghệ sĩ người Philippines đã chia sẻ màn trình diễn này trên mạng xã hội với những lời lẽ không thể tuyệt vời hơn. “Mình yêu bản cover này, thực sự ngọt ngào! Cảm ơn Hoàng Phương và các bạn Việt Nam đã yêu mến ca khúc này.”

Nam ca sĩ Zack Tabudlo nhiệt tình khen ngợi bản cover ngọt ngào ấm áp của Hoàng Phương

Với tên gọi Binibini (Last Day on Earth), ca khúc truyền tải thông điệp được ở cạnh người mình yêu thương cho đến cuối cuộc đời. Ca khúc là phần làm mới của bản hit không thể không biết tới tại Philippines. Không chỉ đi vào trí nhớ của khán giả nhờ giai điệu dễ nghe cùng ngôn từ dịu dàng, Binibini còn ghi điểm nhờ việc xuất hiện thường xuyên trong các video trên nền tảng TikTok. 

Nhận được sự ủng hộ của khán giả quốc tế, chàng ca sĩ trẻ tiếp tục cho ra mắt bản tiếng Anh. Lần này, anh chàng kết hợp cùng nghệ sĩ Anh Quốc James TW nhằm hoàn thiện phần lời và truyền tải thêm nhiều lớp nghĩa qua những giai điệu. Sử dụng ngôn ngữ quốc tế, không khó khăn để Binibini tiếp tục ghi dấu ấn với người hâm mộ.

Hoàng Phương trong dự án đầu tay 'Đề Bút' của nam ca sĩ
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...