09:00 | 21/04/2019

BTS tiếp tục càn quét BXH Music Core, chiến thắng áp đảo 'Kill This Love' của Black Pink

Tintuc - Vắng mặt trên sân khấu Music Core, việc Black Pink để thua BTS không phải là điều quá khó hiểu.

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core số ngày 20/4/2019 vừa lên sóng với những màn trình diễn thú vị của Super Junior D&E, BTS, IZ*ONE, 1THE9, Stephanie, JBJ95... Đây cũng là tuần đầu tiên hai siêu hit nổi bật của tháng 4 này - Kill This Love và Boy with Luv - đối đầu nhau để trành chiếc cúp No.1 quý giá.  

Trong tuần này, ca khúc Boy with Luv của BTS và Kill This Love của Black Pink cùng tranh điểm với Bom của BOL4. Sau 1 giờ đồng hồ bình chọn, ca khúc của BTS đứng ở vị trí đầu tiên với 6,743 điểm, áp đảo hai đối thủ còn lại. BOL4 đạt 5,762 điểm ở vị trí thứ hai và BLACKPINK đứng ở vị trí thứ ba với 5,399 điểm.

 

So với đợt quảng bá Ddu-du Ddu-du lần trước, Black Pink gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tranh cúp trên các show âm nhạc vì chỉ có thể quảng bá Kill This Love trong một tuần duy nhất. Do đó mà không hề khó hiểu khi hit mới của girlgroup nhà YG phải 'ngửi khói' BTS trong "Show Music Core" dù họ có lợi thế nhiều hơn BTS.

Lần đầu tiên biểu diễn Dionysus và Boy with Luv trên sân khấu Music Core, BTS hoàn toàn khiến fan mãn tai, mãn nhãn với vũ đạo trình diễn đẹp mắt, giọng hát live siêu chất cùng giai điệu âm nhạc sôi động, bắt tai. 

 
BTS biểu diễn Boy with Luv

Bên cạnh đó, sân khấu Music Core tập ngày 20/4 vừa qua còn có thêm một vài điểm nhấn đáng chú ý khác. Đây là sân khấu đầu tiên của hai chàng trai Super Junior D&E sau khi trở lại với hit Danger. Dù đã quảng bá liên tục với cả nhóm trong suốt 1 năm 2018 vừa qua nhưng Donghae và Eunhyuk vẫn cực kỳ 'máu lửa', mang đến một sân khấu cuốn hút.  

 
Danger - Super Junior D&E

Là một nhóm nhạc tân binh nên IZ*ONE vẫn miệt mài quảng bá cho Violeta dù đã ra mắt bài hát gần 1 tháng. Dù không thành công rực rỡ như La Vie en Rose, song Violeta vẫn là một ca khúc hay, đáng nghe cùng vũ đạo đẹp mắt. Có thể nói, so với những nhóm nữ chỉ chăm chăm chạy theo concept cute hoặc quyến rũ khác thì IZ*ONE đã xây dựng được một con đường âm nhạc, màu sắc và hình ảnh rất riêng. 

 
Violeta - IZ*ONE
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *: