13:00 | 27/06/2021

Đỗ Kim Thành chính thức đổi nghệ danh thành TDA, khán giả réo tên Ngọc Trinh

Tintuc - Mới đây, cộng đồng mạng lại có dịp xôn xao hình ảnh một nữ ca sĩ xuất hiện trong phòng thu của công ty giải trí mà trước đó Ngọc Trinh đã từng thu và chia sẻ với khán giả, đặc biệt rất nhiều lời khen dành cho ngoại hình cũng như giọng hát của cô nàng cùng bình luận “đoán non đón già” liệu cả hai đều đầu quân cùng một công ty giải trí hay sẽ là sự kết hợp cho một nhóm nhạc gồm 2 người đe

Và không khó để khán giả nhận ra, cô gái xuất hiện trong clip chính là nữ ca sĩ Đỗ Kim Thành được biết đến với thành viên nhóm nhạc Sgirls. Tuy nhiên, thời gian gần đây Đỗ Kim Thành đã hoạt động solo và chính thức đổi nghệ danh thành TDA. 

Không biết cô nàng TDA đang trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường bằng sản phẩm được viết tắt LSĐQĐA  có bản demo khá bắt tai người nghe, hay là “thuyết âm mưu” khi sẽ kết hợp cùng Ngọc Trinh tạo nên một ca khúc mới dành tặng cho khán giả, đó vẫn là câu hỏi khiến mọi người tò mò.

Với bản demo được tung ra, TDA vẫn khiến khán giả chú ý bởi giọng hát nội lực giàu cảm xúc, ca từ và giai điệu dễ dàng lôi cuốn người nghe, nhiều khán giả bình luận đây sẽ là một ca khúc lấy được cảm xúc. 

TDA chia sẻ: “Sau một thời gian dài vắng bóng và chưa cho ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào thì TDA cũng rất nôn nóng trong lòng, vì tình hình dịch bệnh thì TDA đã dời kế hoạch của mình nhiều lần. Đây sẽ là một món quà dành tặng cho khán giả của TDA đã luôn yêu thương và chờ đợi TDA trong suốt thời gian vừa qua”. Tuy nhiên, cô nàng cũng giữ bí mật về việc có kết hợp cùng Ngọc Trinh hay không.

Trước đó, TDA là một nữ ca sĩ trẻ có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát được đánh giá thuộc hạng thực lực. Cô đã tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc như Học viện Ngôi sao, X-Factor Nhân Tố Bí Ẩn… Thời gian gần đây, tuy không xuất hiện quá nhiều nhưng TDA vẫn dành thời gian tập luyện và trao dồi trong âm nhạc. Với sự trở lại bằng một nghệ danh mới cùng sự chuẩn bị đầu tư thì TDA hứa hẹn sẽ là một nhân tố thú vị trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm âm nhạc của cô nàng TDA.

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...