14:30 | 20/05/2021

Gà cưng nhà Universal Music Group – TRI.BE chính thức gia nhập đường đua mùa hè cùng EP mới mang tên ‘CONMIGO’!

Tintuc - Sau màn debut ấn tượng cùng ‘DOOM DOOM TA’, TRI.BE chính thức quay trở lại cùng EP thứ hai trong sự nghiệp – ‘CONMIGO’.

Nhóm nhạc nữ đầu tiên từ công ty chủ quản Universal Music Group Korea – TRI.BE đã cho lên kệ single album ‘CONMIGO’ vào ngày 18/05 vừa qua, với focus track là ‘RUB-A-DUM’ và single ‘LORO’.

Với ‘CONMIGO’, các cô nàng đã thể hiện mạnh mẽ nhất lời tuyên ngôn xoay quanh concept thương hiệu của mình – ‘Girl Swag’ và ‘Self-Confidence’ cùng hai bài hát nằm trong sản phẩm lần này. ‘RUB-A-DUM’ được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích muôn thuở về Người Thổi Sáo và khả năng thôi miên của anh ta, dẫn dụ người nghe đi theo thanh âm phát ra từ nhạc cụ. Tương tự như vậy, TRI.BE cũng muốn mang đến một thứ âm nhạc có sức hút không thể cưỡng lại cùng lời kêu gọi mọi người cùng đến chơi và tận hưởng niềm vui mỗi khi tiếng trống vang lên từ giai điệu của ca khúc – ‘Everybody come play with TRI.BE’.

Còn đối với ‘LORO’, tên bài hát thực chất là một từ vựng Tây Ban Nha theo nghĩa ‘con vẹt’. Một loại động vật luôn lặp lại mọi thứ mà chúng nghe và nhìn thấy. Thông điệp hết sức dễ thương ở đây rằng TRI.BE hy vọng mình có thể trở thành nguồn cảm hứng lớn lao, để mỗi khi ‘LORO’ phát lên, mọi người cũng cảm nhận được sự tự tin tràn trề bên trong cơ thể mình.

Khác với các nhóm nữ khác trong thị trường K-Pop, lần comeback này TRI.BE vẫn tiếp tục đi theo con đường riêng của chính họ, khai thác triệt để nguồn năng lượng tươi mới và sôi động thông qua sức mạnh của nhiều dòng nhạc như Dancehall, Reggaeton, Afrobeat, Moombahton…

TRI.BE trong buổi showcase quảng bá ‘CONMIGO’

Nếu đặt lên bàn cân EP lần này với album debut ‘TRI.BE Da Loca’, đặc biệt là ‘DOOM DOOM TA’, quan điểm của nhà sản xuất Shinsadong Tiger vẫn được giữ nguyên ở mảng khai thác các dòng nhạc độc lạ nhưng ‘RUB-A-DUM’ có thêm một sự thay đổi nhỏ với chút Lo-fi, hợp âm cũng đơn giản hơn rất nhiều, được sử dụng gần như là xuyên suốt cả bài. Nhưng ở phần giai điệu sẽ có sự sáng tạo, phân chia rõ rệt ở hai tầng cảm xúc khác nhau, một phân đoạn mà người nghe có thể tập trung cảm nhận từng lời hát, còn phần còn lại khá tươi sáng, sôi động chơi đùa cùng cảm xúc khán giả.

TRI.BE gồm có 7 thành viên: SONGSUN, JINHA, HYUNBIN, SOEUN, KELLY, JIA và MIRE cùng sự đa dạng văn hóa từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản. Với nét hấp dẫn cùng concept chủ đạo ‘girl swag’, TRI.BE mang đến tinh thần tự do, táo bạo, phá cách cùng khát khao thể hiện bản thân. Đây được xem là ‘tính cách’ khó khước từ nếu so sánh với những màu concept đã cũ như sự nữ tính thông thường, trong sáng tinh khiết và đóng khung bởi nét gò bó.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...