10:15 | 06/07/2016

Hoàng Thùy Linh đã ‘biến hóa’ không giới hạn trong một bài hát

Tapchisaoviet - Xem những phần trình diễn này để thấy được sự biến hóa đa dạng và đầy màu sắc của Hoàng Thùy Linh.

Có thể nói, 2016 là năm trở lại mạnh mẽ và thành công của Hoàng Thùy Linh. Ghi dấu ấn với dòng nhạc pop dance thời thượng cùng hình ảnh quyến rũ, bên cạnh vũ đạo đầy lôi cuốn. Có thể nói, Hoàng Thùy Linh là một trong những biểu tượng nữ nghệ sĩ hấp dẫn và nóng bỏng nhất nhì tại V-Pop thời điểm hiện tại. Trong loạt sản phẩm mới đây nhất từ nữ ca sĩ, không thể không nhắc tới I’m Gonna Break - MV mới nhất ngay lập tức gây bão trong những ngày đầu phát hành của cô nàng.

 I'm Gonna Break - bản hit bự trong năm 2016 của Hoàng Thùy Linh.

I’m Gonna Break đã quen thuộc với khán giả tại The Remix 2016. Với chất pop dance pha trộn với Trap đầy ma mị, bản hit của Triple D đã ngay lập tức “đốn tim fan” hàng loạt. Không những thế, vũ đạo nóng bỏng cùng hình ảnh bốc lửa thay đổi liên tục được ví như một cô… “tắc kè hoa” của Hoàng Thùy Linh cũng khiến cho màn trình diễn ca khúc này trở nên hấp dẫn. Cùng điểm qua những sân khấu chứng kiến sự biến hóa tài tình của cô nàng với I’m Gonna Break.

The Remix 2016

Hoàng Thùy Linh có màn ra mắt I’m Gonna Break nóng bỏng cả về nghĩa đen và nghĩa bóng trên sân khấu The Remix 2016. Ngọn lửa đốt cháy rực rỡ làm phần trình diễn của nữ ca sĩ không thể ấn tượng hơn.

htl1

Bữa trưa vui vẻ

Trong sắc đen đầy thu hút, cô nàng lại tiếp tục có một sân khấu khiến fan Thủ Đô phải “loạn nhịp”. Tuy không lửa, không hiệu ứng sân khấu quá rực rỡ, nhưng sự nhiệt huyết trong từng động tác vũ đạo của Hoàng Thùy Linh đã giúp cô ghi điểm với khán giả. 

htl2

Mùa hè không độ

Hoàng Thùy Linh đã có một sân khấu quảng bá I’m Gonna Break rực rỡ và lôi cuốn vào những ngày cuối tháng 6 /2016. Nữ ca sĩ đã tận dụng triệt để trang phục khéo léo khoe hình thể cùng cú hất tóc “chết người”. Liên tục những bộ trang phục trình diễn nóng bỏng và rực rỡ được cô nàng trình làng trong các phần thể hiện ca khúc này. 

htl4

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...