09:30 | 12/06/2021

Jessie J chính thức trở lại sau 2 năm vắng bóng với single đậm chất retro-pop mang tên “I Want Love”

Tintuc - Sau 2 năm đằng đẵng chờ đợi, các fan của giọng ca Bang Bang cuối cùng cũng được thưởng thức ca khúc mới của thần tượng của mình.

Trong bài đăng mới nhất của mình trên mạng xã hội, nữ ca sĩ người Anh đã chia sẻ một đoạn trong single mang tên I Want Love. “I want love/ Baby, tonight, I want it/ I want love/ Don’t try to fight me on it”, Jessie J hát phần điệp khúc. “I want you and me, there’s no confusion/ Breakin’ all our New Year’s resolutions.”

Ca khúc được sáng tác bởi hitmaker Ryan Tedder, người không chỉ nổi tiếng là giọng hát của OneRepublic mà còn là chủ nhân của vô số bản hit quốc tế. Trên mạng xã hội, nam ca sĩ cũng bày tỏ sự ủng hộ với người đồng nghiệp với những ngôn từ có cánh: “And the voice of voices is back, baby”.

Trước đó, Jessie J đã từng “thả thính” cho khán giả khi đăng tải một hình ảnh vào đầu tuần này. Trong bài đăng story trên Instagram, nữ nghệ sĩ chia sẻ một tấm hình của bản thân với dòng chú thích “breakin’ all our New Years resolutions”. Trong bài đăng kế tiếp, cô cũng để lại một manh mối cho sản phẩm mới của mình với dòng chú thích và địa điểm được đánh dấu của bức ảnh.

Lần cuối khán giả được thưởng thức một sản phẩm mới của cô nàng là vào năm 2019, cách đây đã 2 năm. Vào thời điểm đó, Jessie J tung ra 2 single là Brave, kết hợp cùng Don Diablo và One More Try, một ca khúc nhạc phim từ dự án & Juliet. Trong khi đó, album dài cuối cùng mà khán giả được chạm tay vào đã xuất xưởng từ 2018. R.O.S.E khi đó bao gồm 16 ca khúc, trải dài trên đa dạng các chất liệu và dòng nhạc khác nhau. Album cũng nhắc đến nhiều chủ đề đáng chú ý bên cạnh tình yêu như sự ám ảnh, lạm dụng quyền lực và tình dục.

Vào đầu năm nay, Jessie J có lần xuất hiện trên Pop Shop Podcast của Billboard nơi cô đã có những chia sẻ về những sản phẩm sắp tới của mình. Album thứ 5 của cô sẽ được sản xuất bởi Ryan Tedder, là nơi chứng kiến những bước tiến mới trong âm nhạc của nữ nghệ sĩ. “Tôi thích cảm giác được đứng trên bờ vực nhưng không thể rơi xuống”, cô nói trên podcast.

Người hâm mộ vẫn chưa rõ chính xác những món quà bất ngờ mà mình sẽ được nhận trong mùa hè này sẽ là gì. Nhưng với những chia sẻ từ cô ca sĩ, khán giả có quyền hy vọng vào những tác phẩm gây nghiện mới của Jessie J, tương tự như những gì Price Tag và Domino đã từng làm được.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...