16:00 | 23/03/2021

Lana Del Rey vừa ra mắt album phòng thu thứ 7 – ‘Chemtrails Over The Country Club’ đã thông báo ra tiếp album mới

Tintuc - Sau khi ra mắt single cùng tên mở đường – ‘Chemtrails Over The Country Club’ vào tháng 1 vừa qua, album cùng tên chính thức ra mắt vào ngày 19.03.

Chemtrails Over The Country Club’ hẳn phải nhận được rất nhiều sự chú ý từ các fan của cô nàng khi mà người tiền nhiệm 2 năm trước – ‘Norman Fucking Rockwell!’ đã có màn thể hiện khá xuất sắc. Album đạt thành tích tốt nhất trên BXH Billboard 200 ở vị trí thứ 3 và trụ lại 25 tuần, thu về hai đề cử cho các hạng mục ‘Album của năm’ và ‘Bài hát của năm’ ở giải Grammy lần thứ 62. Đây là sản phẩm âm nhạc giúp định hình hơn bao giờ hết tài năng nghệ thuật ở mảng slow-burn Pop của Lana trong mắt công chúng.

Và sau hai năm, chúng ta có ‘Chemtrails Over The Country Club’ với 11 ca khúc tổng cộng, trong đó ‘Let Me Love You Like A Woman’ và ‘Chemtrails Over The Country Club’ đã lần lượt ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và tháng 1 năm nay. Những đánh giá sớm nhất đã miêu tả album lần này của Lana Del Rey, ở khía cạnh nào đó, như một chương tiếp theo đầy hấp dẫn về chủ nghĩa lãng mạn dưới bối cảnh định mệnh.

Tracklist cụ thể bao gồm:

 1. White Dress
 2. Chemtrails Over The Country Club
 3. Tulsa Jesus Freak
 4. Let Me Love You Like A Woman
 5. Wild At Heart
 6. Dark But Just A Game
 7. Not All Who Wander Are Lost
 8. Yosemite
 9. Breaking Up Slowly
 10. Dance Till We Die
 11. For Free

‘Chemtrails Over The Country Club’ cũng mang đến những quan điểm cá nhân và ẩn giấu sâu bên trong nội tâm Lana. Cụ thể hơn là câu chuyện về những vùng đất nuôi dưỡng tâm hồn cô, những nơi cô sinh sống. Los Angeles được Lana Del Rey nhắc đến qua ‘Let Me Love You Like A Woman’. Hay tình yêu mãnh liệt và mối quan hệ lãng mạn với California trong ‘Wild At Heart’.

Người hâm mộ chưa kịp “thấm” trọn bộ album cực hay của Lana đã được thêm một phen hết hồn khi nữ ca sĩ bất ngờ thông báo trên trang cá nhân đã sẵn sàng cho album kế tiếp mang tên “Rock Candy Sweet”, dự kiến phát hành vào ngày 01/06 sắp tới. Đây chắc hẳn là một kế hoạch dài hơi đã được nữ hoàng u sầu lên lịch từ lâu để sẵn sàng nhận đề cử từ hàng loạt lễ trao giải âm nhạc năm sau. Còn trong thời gian này, mời bạn “nghiền ngẫm” 11 ca khúc trong album “Chemtrails Over The Country Club”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...