14:19 | 08/04/2017

Thu Thủy trở lại với dòng nhạc Pop Ballad sở trường

Tapchisaoviet - Sau một thời gian dài gắn liền với các ca khúc sôi động kể từ khi quyết định trở lại showbiz, Thu Thuỷ đã chính thức trở lại với dòng nhạc Pop Ballad bằng một ca khúc mới nhất "yêu hết lòng có được chân thành" do nhạc sĩ Duy Anh sáng tác, đây cũng là "cha đẻ" của nhiều bài hit đình đám: "Định mệnh ta gặp nhau", "Giả vờ yêu", "Người

Ngay khi lần đầu nghe demo, Thu Thủy đã lập tức đã cảm nhận được những gì mà tác giả đặt vào ca khúc này qua từng ca từ, giai điệu chính vì vậy Thu Thủy đã quyết định bắt tay vào thu âm trong thời gian gian sớm nhất.

Trong những ngày đầu theo đuổi con đường ca hát solo, Thu Thủy đã được khán giả  yêu mến với hàng loạt ca khúc Pop nhẹ nhàng, với những ca từ dễ nghe dễ thuộc.
 
 
 
Chính vì vậy dù liên tục cho ra mắt những ca khúc EDM sôi động, Thu Thủy vẫn ấp ủ những ca khúc Pop Ballad để dành tặng các khán giả. Đây cũng là lời hứa mà cô muốn thực hiện vì năm 2017, Thu Thủy quyết định bức phá mình với nhiều hình ảnh khác nhau như đã dự tính.
 
 
 
Điều đặc biệt ca khúc "Yêu hết lòng có được chân thành" lần này Thu Thủy quyết định chọn ra mắt vào đúng ngày 8/4 vì đây là ngày mà cách đây 2 năm cô sinh con trai đầu lòng. Sau ca khúc bày, Thu Thủy vẫn tiếp tục lịch diễn của mình và chuẩn bị tập luyện cho một chương trình đặc biệt vào cuối tháng 4 này. Song song đó vẫn là những dự án âm nhạc khác mà cô lên kế hoạch rất kỹ càng suốt thời gian qua.
 
 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...