12:16 | 28/09/2019

Universal Music tổ chức lễ ra mắt DEF JAM Đông Nam Á

Tintuc - Ngày 20/9/2019 - Universal Music Group, công ty hàng đầu thế giới về giải trí dựa trên nền tảng âm nhạc đã đánh dấu bình minh của một kỷ nguyên mới dành cho nhạc rap và hip-hop với bữa tiệc ra mắt tại Canvas,Singapore vào tối thứ 4 đã thông báo mở sự mở rộng chính thức của thương hiệu Def Jam Đông Nam Á tại Musics Matters vào ngày 17 tháng 9 tuần trước.

Những điểm nổi bật trong tối hôm đó  bao gồm màn trình diễn solo bởi 7 gương mặt mới vừa ký kết hợp đồng khai trương cho nhãn hiệu: Joe Flizzow (Malaysia), DABOYWAY (Thái Lan), Yung Raja (Singapore), Fariz Jabba (Singapore), ALIF (Singapore), A.Nayaka (Indonesia) & Young Bong (Thái Lan), họ cũng là người đã gửi gắm những đoạn rap đến cựu nghệ sĩ và khách mời hàng đầu tại thành phố, sau đó tất cả nghệ sĩ được thưởng thức màn kết đầy ngoạn mục của "GANGSH!T" - single mới nhất của DABOYWAY.

Bữa tiệc tiếp tục kéo dài đến tờ mờ sáng khi các DJ CZA, DJ BOMBER SELECTA và DJ AYBUDDAH liên tục đánh những bản live-set đầy kích thích và mọi người thì nhảy nhót xuyên đêm.

Thông tin về Def Jam Recordings :

Được thành lập vào năm 1984, Hãng thu âm Def Jam bắt đầu trở thành một nhãn hiệu độc quyền được lấy cảm hứng từ văn hóa đường phố sôi động của trung tâm thành phố New York và âm nhạc hip hop đang lên thời điểm đó. Trong 35 năm qua, Def Jam chính là nơi đại diện cho âm nhạc hiện đại bậc nhất, được đón nhận bởi các biểu tượng ngôi sao như LL Cool J, Slick Rick, The Beastie Boys và Public Enemy. Trong hai thập kỉ sau đó, Def Jam đã nâng tầm vị trí của mình thông qua các siêu sao như Jay – Z, DMX ,Ja Rule, Method Man & Redman, Ludacris, Rihanna, Jeezy, và đó là điều mà Kanye West không thể bắt chước được  .

Hiện tại ở thập kỷ thứ tư, phong cách âm nhạc của Def Jam vẫn đang phát triển thành một thương hiệu toàn cầu- đồng nghĩa với sự sáng tạo, chất lượng và mức độ tin cậy - bao gồm một đội hình đa dạng của các ngôi sao đang lên  như West, Justin Bieber, Alessia Cara, Logic, Pusha T, Jadakiss , Vince Staples, Jeremih, Big Sean, YG, 2 Chainz, Dave East và Jhene Aiko, rất nhiều người khác 

 Ngày nay,  được hỗ trợ bởi Chủ tịch và Giám đốc điều hành Paul Rosenberg, Def Jam đã tái khẳng định niềm đam mê và cam kết với văn hóa hip-hop, và để mở rộng phạm vi thương hiệu toàn cầu của mình, trở thành thương hiệu lớn được theo dõi trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội hiện nay.

Giới thiệu chung về tập đoàn Universal Music:

Universal Music Group (UMG) là công ty hàng đầu thế giới về giải trí trên nền tảng âm nhạc, với một loạt các doanh nghiệp hợp tác vào việc ghi âm, xuất bản âm nhạc, sản phẩm đi kèm và nội dung nghe nhìn tại hơn 60 quốc gia. Với danh mục các bản thu và các bài hát toàn diện nhất trong mọi thể loại âm nhạc. UMG được biết đến về phát triển các nghệ sĩ và các nhà sản xuất trong việc phân phối sản phẩm âm nhạc thành công trên thị trường, đạt được những kết quả tốt về mặt thương mại và rất thành công trên toàn thế giới. Cam kết về nghệ thuật, đổi mới và kinh doanh, UMG thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ, nền tảng, mô hình kinh doanh để mở rộng hơn về cơ hội nghệ thuật và thương mại cho các nghệ sĩ của chúng ta, nhằm tạo ra những trải nghiệm mới cho người hâm mộ. Tập đoàn Universal Music là một trong những công ty con trực thuộc tập đoàn Vivendi.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...