09:47 | 30/05/2018

"Căn Phòng Mơ Ước" tung ca khúc do Thanh Bùi sáng tác dành tặng thiếu nhi ngày 01/06

Tintuc - Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Kỷ niệm 10 năm HTV3 – DreamsTV, Chương trình “Căn phòng mơ ước” giới thiệu MV ca khúc chủ đề do nghệ sĩ Thanh Bùi đồng sáng tác với Benjamin James và Thùy Tiên.

MV Căn phòng mơ ước nằm trong dự án âm nhạc dành cho trẻ em từng được nghệ sĩ Thanh Bùi bật mí khi bắt đầu khởi động với MV “Cứ mơ thôi” vào tháng 7/2017. Được biết, HTV3 – DreamsTV sẽ sử dụng sáng tác này làm bài hát chủ đề cho chương trình Căn phòng mơ ước từ tập 9.

Là một người cha của 2 con nhỏ, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thông qua MV Căn phòng mơ ước, nghệ sỹ Thanh Bùi cùng hai nhạc sĩ đồng sáng tác mong muốn gửi gắm đến với các bậc phụ huynh thông điệp: “Hãy dừng lại một chút để lắng nghe mong ước của con mình và chắp cánh cho ước mơ của con trẻ. Vì không có ước mơ nào là nhỏ cả”.

 

MV Căn phòng mơ ước chính thức phát sóng trên kênh HTV3 – DreamsTV kể từ ngày 1/6/2018. Căn phòng mơ ước là một MV khá dễ thương kể về những ước mơ khác nhau của nhiều bạn nhỏ nhưng chưa được ba mẹ lắng nghe mong muốn của mình. Mỗi ngày trong căn phòng tẻ nhạt, các bé tự tưởng tượng để trở thành nhân vật mà mình mong muốn và rồi giấc mơ tan biến khi bé nhìn lại căn phòng thực tế của mình. MC Alex Nguyễn hóa thân thành vị thần tiên từ trên trời nhìn xuống trần gian, dõi theo từng bé và thấu hiểu được nỗi niềm đó nên đã biến thành người tí hon đậu trên vai để thì thầm với ba mẹ giúp các bé. Và rồi, như một phép màu, chương trình Căn phòng mơ ước mang đến các nhà thiết kế vẽ nên một căn phòng trong mơ giúp nuôi dưỡng những giấc mơ dang dở.

 
 
 
 

‘Diễn viên chính’ của MV Căn phòng mơ ước không ai khác chính là 13 bạn nhỏ tham gia chương trình phiên bản Việt mùa đầu tiên. Hầu hết, đây là lần đầu tiên các bé thử sức với vai trò diễn viên đóng MV nên có phần ngại ngùng, chưa quen thuộc khi làm việc với ekip toàn người lớn. Nhưng chính nhờ sự hồn nhiên, ngây thơ vốn có của các bé đã làm cho MV trở nên sinh động, đáng yêu hơn. Trải qua một ngày quay cho một MV thời lượng hơn 4 phút trên sóng, các bé được cùng nhau diễn xuất và nhảy múa, giúp cho 13 bạn nhỏ còn xa lạ với nhau ban đầu đã dần trở nên gần gũi, thân thiết hơn từ lúc nào.

 

Lần đầu tiên tham gia đóng MV, bé Tấn Phát (10 tuổi) từng xuất hiện trong tập 5 với ước mơ trở thành phi hành gia chia sẻ: “Con thấy khá mệt vì phải quay đi quay lại nhiều lần, nhưng con cũng thấy vui lắm vì được làm quen với các bạn mới”. Còn cô bạn Xuân Quỳnh (10 tuổi) có ước mơ trở thành ca sĩ nên ngoài việc được diễn minh họa cho MV, em còn được hòa giọng với các bạn Soul Club hát lên bài hát giấc mơ của mình. Khi được về lần đầu tiên trải nghiệm thử thách mới, bé Xuân Quỳnh mạnh dạn tâm sự: “Con thấy thích lắm vì vừa được hát, vừa được đóng MV nên con chẳng thấy run chút xíu nào hết”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...