07:26 | 01/09/2019

Lưu Thiên Hương run chân đứng không nổi khi làm mới hai ca khúc của "Diva" cho học trò thể hiện

Tintuc - Tối 31/8, tập 7 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3.

Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu, các thí sinh còn lại đã có một đêm thi đầy màu sắc và kịch tính. Đặc biệt, các HLV tuần này cũng có những giây phút lắng động khi chia tay các thí sinh khiến khán giả không khỏi rơi nước mắt.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương với ba bé được nhận xét là mạnh nhất trong đội gồm Minh Tâm - Minh Châu - Nhã Thy với mashup "Quê nhà - Dệt tầm gai". Vì là tiết mục "đinh" của đội nên cặp HLV cùng bé tập luyện rất nhiều. Tóc Tiên cũng cho biết, hai ca khúc này rất khó hát, và chị Hương còn chia bè cũng rất khó thể hiện. Cô cũng mong chờ đây là một tiết mục sẽ khiến khán giả phải trầm trồ.
Xuất hiện trên sân khấu, ba cô bé đã mang đến một không gian âm nhạc da diết, từng câu hát được các thể hiện đầy nội lực và cảm xúc. Hai ca khúc quen thuộc từng được nhiều Diva thể hiện đã được ba bé thổi vào một làn gió mới khiến các HLV chăm chú theo dõi và say đắm với giọng hát "chín mùi" của ba bé. HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đã lên sân khấu nhảy cùng học trò, Lưu Thiên Hương còn chia sẻ cô đứng run cả chân vì hồi hợp.

HLV Dương Cầm chia sẻ, đây là tiết mục hay nhất của team Lưu Thiên Hương, HLV Hương Giang chia sẻ cô rất sốc vì bé Minh Tâm đã lột xác như một nghệ sĩ thực sự và hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao. HLV Phạm Quỳnh Anh cho biết, ba bé đã rất năng lượng và tự tin, cô ấn tượng với bé Minh Tâm vì rất giống một ngôi sao Hàn Quốc, và đây là tiết mục tuyệt vời nhất của đội cô Hương. HLV Lưu Thiên Hương cho biết, cô ngồi ở đây nhưng vẫn rất run vì đây là bản phối rất trúc trắc và như một thử thách cho ba học trò. Và kết quả, Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đã chọn bé Minh Tâm đi tiếp.

Đặc biệt, HLV Lưu Thiên Hương đã bấm cứu Minh Châu, khiến cô bé khóc vỡ oà trong hạnh phúc. Theo nữ nhạc sĩ, hai bé đều thể hiện rất tốt, nhưng Minh Châu lại rất nghệ sĩ và hết mình với tiết mục trên sân khấu. Dương Cầm được các HLV khen ngợi khi làm mới ca khúc "Mẹ yêu con"cho học trò trình diễn Lưu Thiên Hương bấm cướp học, Hương Giang "rưng rưng"nước mắt vì xúc động
Nhóm nhạc "Con cưng của mẹ"khiến khán giả rưng rưng nước mắt khi hát "Mẹ yêu con - Quê tôi".

Mở màn là tiết mục của nhóm "Con cưng của mẹ" gồm 3 bé Hồng Ngọc - Khánh Vy - Tấn Lộc đến từ team HLV Hương Giang - Dương Cầm. Trong lúc tập luyện cố vấn rất ưng ý với màu giọng của ba cô bé rất phù hợp với ca khúc mashup "Mẹ yêu con - Quê tôi". Điểm nhấn của ca khúc này là màn chuyển từ giai điệu nhẹ nhàng sang mạnh mẽ, da diết, vì vậy đòi hỏi ba bé phải tập trung để làm tốt kỹ thuật nhưng phải cảm xúc, nhẹ nhàng trong từng câu hát. Cố vấn Bảo Lan cũng chỉ dậy các bé cách lấy hơi và đẩy ca khúc lên cao trào.

Xuất hiện trên sân khấu ba bé đã cùng hoà quyện và mang đến một tiết mục nhẹ nhàng cảm xúc, hai ca khúc quen thuộc được khoác lên mình một chiếc áo mới khiến khán giả thích thú. Tuy nhiên, vì quá lo lắng nên bé Tấn Lộc có đôi chỗ bị hụt hơi khiến các HLV bật cười.

HLV Duong Khắc Linh rất thích phần bè của các bé, hai ca khúc rất phù hợp với chất giọng của ba bé và khó để lựa chọn bé nào đi tiếp. HLV Phạm Quỳnh Anh khen ngợi bản phối rất hay và "không hổ danh là Dương Cầm", cô cũng thích sư nhẹ nhàng điềm tĩnh của cô bé Khánh Vy, còn cậu Tấn Lộc vì hơi run nên bị hụt hơi, đây là tiết mục có dấu ấn HLV rõ nét. HLV Dương Cầm cũng thích cô bé Khánh Vy nhất, HLV Ali Hoàng Dương cho rằng ba bé có cảm âm rất tốt, xử lý mượt mà, cô cũng không biết lựa chọn ai đi tiếp. HLV Hương Giang chia sẻ, Khánh Vy trong lúc luyện tập thì kém nhất vì luôn hát sai, Tấn Lộc vỡ giọng nhưng lại tập luyện và tiếp thu rất nhanh. Và kết quả, cặp HLV quyết định lựa chọn Khánh Vy đi tiếp vào vòng trong và chia tay với hai bé còn lại. Tuy nhiên, trong giây phút chia tay thì HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đã bấm cướp và giúp hai bé có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Điều này đã khiến Hương Giang rưng rưng nước mắt vì xúc động.

Phạm Quỳnh Anh bồi hồi nhớ bạn thân Lương Bích Hữu trước tiết mục "Cún yêu" của học trò Lưu Thiên Hương Làm mới hit được yêu thích nhất của thế hệ teen 8x  - 9x học trò Lưu Thiên Hương khiến khán giả xúc động Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương nhảy múa "tưng bừng" trước tiết mục của "Cún yêu".
Tiếp đến là team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương là ba bé Thảo Lam - Khánh An - Kim Anhvới ca khúc "Cún yêu"của ca sĩ Lương Bích Hữu. Trong lúc tập luyện cố vấn Tóc Tiên rất thích thú với màu giọng của ba bé, Lưu Thiên Hương cũng mong chờ học trò sẽ tạo nên một tiết mục hấp dẫn dành cho khán giả bới một bản phối mới mẻ.
Xuất hiện trên sân khấu, ba nàng công chúa xinh đẹp đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng khi làm mới một ca khúc gắn liền với thế hệ 8x - 9x. Đặc biệt, cách hát mới mẻ cùng phong cách trình diễn cuốn hút, nhẹ nhàng và tràn đầy cảm xúc đã khiến khán giả không khỏi thổn thức, các HLV cũng chiềm đắm vào tiết mục và Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương còn nhún nhảy "tưng bừng" trên ghế nóng.

HLV Phạm Quỳnh Anh thổn thức khi nhớ đến người bạn thân Lương Bích Hữu, nhưng đã được làm mới lại rất đáng yêu. HLV Hương Giang chia sẻ "Cô Hương rấ giỏi trong việc đưa các ca khúc về động vật trở nên rất xinh động", cô khen ngợi mỗi bé đều có màu giọng rất đặc biệt, Khánh An hát chắn chắnnhư người lớn, Kim Anh hát tình cảm  và có thể trở thành ngôi sao nhưng trong khuôn khổ cuộc thi cô nghiêng về thí sinh Khánh An. HLV Phạm Quỳnh Anh chia sẻ nhìn đội này muốn cướp nhưng đã hết quyền, và HLV sẽ rất khó để lựa chọn ai đi tiếp. Và kết quả, Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đã quyết định lựa chọn Khánh An đi tiếp. Các HLV đã có những giây phút lắng động khi chia tay các bé.

Dương Cầm nao lòng, rưng rưng nước mắt trước tiết mục hát về mẹ của team Phạm Quỳnh Anh Phạm Quỳnh Anh rớt nước mắt khi nghe ba học trò diễn xuất tình cảm khi hát "Nỗi buồn mẹ tôi" Phạm Quỳnh Anh khóc hết nước mắt khi loại học trò trong tiết mục "Nỗi buồn mẹ tôi - Mẹ ơi đừng bỏ con" Tiếp đến là team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh với bộ ba Bình An - Sở Hân - Quỳnh Anh với mashup "Nổi buồn mẹ tôi - Mẹ ơi đừng bỏ con". Trong lúc tập luyện, Soobin Hoàng Sơn rất thích thú bởi ba cô bé rất dễ thương, đặc biệt nhất là cô bé Sở Hân vì sự hồn nhiên, trong trẻo trong giọng hát, anh cũng cho rằng hai ca khúc rất phù hợp với chất giọng thuần dân ca của ba bé.

Xuất hiện trên sân khấu, Sở Hân khiến các HLV phải thích thú vì ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn của mình. Ba bé đã hoà quyện và mang đến một màn trình diễn lấy nước mắt người nghe. Từng câu hát ngọt ngào như rót mật vào tai người nghe, ba bé đã tạo nên một màn trình diễn cảm xúc nhất tại vòng Đối đầu năm nay.
HLV Lưu Thiên Hương chia sẻ rất ấn tượng với cô bé Sở Hân và hát không phô một nốt nào. Hương Giang rất thích phần dàn dựng sân khấu và thấy được Quỳnh Anh chiếm được ưu thế nhất trong ba bé. HLV Ali Hoàng Dương cảm nhận 3 bé có giọng hát rất hay, và thích cô bé Bảo Hân nhất. HLV Dương Cầm lại xúc động khi có rất nhiều cảm xúc khi nghe ba bé hát về mẹ, và hôm nay các con đã làm tốt và truyền tải được cảm xúc và yêu thích nhất cô bé Quỳnh Anh. Riêng HLV Phạm Quỳnh Anh cũng rớt nước mắt khi nói về các học trò của mình, Sở Hân nhỏ xíu lại chưa biết chữ nhưng lại cố gắng rất nhiều so với hai chị, Bình An lại khiến Phạm Quỳnh Anh bật khóc lớn hơn khi hai bố con cũng ngày nào từ Long Thanh lên TP.HCM để tập luyện, bố luôn hỗ trợ hết mình cho Bình An, cô bé Quỳnh Anh lại có phong độ ổn đinh, và cô rất trăn trở trong việc đưa ra quyết định. Và kết quả, cặp HLV quyết định lựa chọn bé Quỳnh Anh đi tiếp.
Tuần sau, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ bước vào vòng Thách đấu với luật chơi mới vô cùng hấp dẫn và kịch tính lần đầu tiên có ở sân khấu Giọng hát Việt nhí. Ba thí sinh đến từ 3 đội sẽ đấu trực tiếp với nhau trên sân khấu và chỉ có một bé được đi tiếp, sẽ có sự xuất hiện của hội đồng chuyên môn gồm những nhạc sĩ, ca sĩ họ là người quyết định thí sinh giành chiến thắng trong mỗi tiết mục. Vì thế, tại vòng thi này những chiến thuật tinh xảo nhất của mỗi đội sẽ xuất hiện, các HLV cũng tìm mọi cách để bảo vệ học trò của mình trước hội đồng chuyên môn hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những tiết mục hấp dẫn và gay cấn nhất từ trước đến nay.
Tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 vòng Thách đấu sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 7/9 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...