12:01 | 02/02/2019

Phi Nhung và các con hạnh phúc quay MV mừng Xuân mới và dành tặng khán giả thân thương

Tintuc - Mặc dù bận rộn với lịch diễn mùa cuối năm phục vụ bà con trong và ngoài nước nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn sắp xếp cùng các con nuôi của mình như Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Phạm Tuyết Nhung, Phạm Thiên Ngân và người em Phú Quí thực hiện mv Mùa xuân hạnh phúc.

Chọn ca khúc Mùa xuân hạnh phúc thay lời chúc đến khán giả khắp nơi đã luôn yêu thương và ủng hộ Phi Nhung, chúc cho nhà nhà vạn sự như ý, yên vui hạnh phúc ấm no. Vừa là món quà tri ân khán giả, vừa là kỉ niệm đẹp của gia đình Phi Nhung cùng những đứa con hát hay lại xinh đẹp. Đặc biệt Hồ Văn Cường cũng lớn phổng phao trong MV Mùa xuân hạnh phúc. Nhìn các con lớn Phi Nhung rất hạnh phúc, hơn nữa đi đến đâu cũng được khán giả thương yêu là điều mà người mẹ như Phi Nhung luôn dạy các con phải biết trân trọng khán giả.

Mấy mẹ con Phi Nhung cùng diện áo dài dưới sự stylist của Tân Đà Lạt và MV được quay tại khu du lịch Happy Land cũng đầy không khí tết. Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cũng khéo léo lồng ghép những câu chúc Tết cũng như phong tục lì xì vào mv Mùa xuân hạnh phúc.

Với những cảnh quay hạnh phúc, ngập tràn sắc Xuân, Phi Nhung và các con của mình mong muốn người người, nhà nhà có được một năm mới vạn sự như ý.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...