11:53 | 14/03/2018

Tronie trở lại âm nhạc với ca khúc"Có nên yêu lần nữa"

Tintuc - Sau 1 khoảng thời gian dài lặng tiếng, mới đây Tronie đã tung sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình với tựa đề "Có nên yêu lần nữa" nhân dịp Valentine trắng.. Đây cũng chính là món quà nhỏ cho năm 2018 mà Tronie muốn dành tặng fan hâm mộ - những người đã luôn sát cánh kề bên ủng hộ Tronie.
Đối với Tronie, "Có nên yêu lần nữa" mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, đó cũng có thể là câu hỏi của những cặp đôi yêu nhau nhưng vì lý do nào đó đành nói lời chia tay hay những người từng chịu rất nhiều tổn thương trong tình cảm nên dẫn tới việc "không dám yêu thêm ai" nữa. Riêng với Tronie, anh hy vọng khán giả khi nghe bài này đừng mãi lăn tăn đi tìm lời giải đáp như anh mà hãy sống thật với cảm xúc của mình. Chỉ có như vậy thì bản thân mới không có sự nuối tiếc nào hết.
 
Cũng trong suốt thời gian vừa qua, đứng trước những lời đồn hay nhận xét về việc mỗi lần ra sản phẩm lại dính đạo nhái, Tronie cho biết bản thân anh cảm thấy rất buồn...tuy nhiên việc nam ca sĩ cũng cho biết dù có giải thích thế nào vẫn khó lòng khiến khán giả tin tưởng được. Thế nên, việc anh muốn làm nhất chính là dùng sự cố gắng của mình để chứng mình chứ không phải bất kì lời nói hay thanh minh nào. 
 
 
Ngoài ra khi được ý kiến cho rằng đi hát mãi vẫn không có hit hay loay hoanh mãi trong âm nhạc mà không khẳng định được cá tính riêng, liệu rằng có cảm thấy buồn hay không...Đáp lại những điều này, Tronie cũng thừa nhận đã nhiều lần anh tự nhốt mình trong phòng, thậm chí không thể làm được việc gì vì chính những lời này đã ám ảnh mình, dù lúc đấy nhận được nhiều lời khuyên cũng như sự động viên của bạn bè. Chính bản thân Tronie cũng cho rằng mình là người cố chấp...và chỉ khi anh nghĩ thông suốt thì mới có thể thoải mái tiếp nhận những ý kiến từ người khác. 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...