11:00 | 21/06/2020

Tuấn Nghĩa với đêm nhạc minishow Nỗi Lòng Người Đi tại phòng trà Nguyễn Ánh 9

Tintuc - Tối qua 19/6 tại phòng trà ca nhạc Nguyễn Ánh 9 đã diễn ra Minishow Nỗi Lòng Người Đi của ca sĩ Tuấn Nghĩa, đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách mời, đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như hoà mình vào từng câu hát, từng giai điệu.

Mở đầu đêm nhạc ca sĩ Tuấn Nghĩa đã mang đến cho khán giả những ca khúc bất hủ như: Nỗi Lòng Người Đi, Áo Lụa Hà Đông, Mùa Thu Hà Nội… với giọng ca truyền cảm và đầy nội lực của mình, Tuấn Nghĩa đã mang đến phần mở màn đêm nhạc đầy cảm xúc, da diết.

Trong minishow có sự góp mặt của các ca sĩ: Xuân Trường, Julie Thanh Nguyễn, Triệu Long, Hà Thuỳ Liên… các ca sĩ đã thể hiện đơn ca và song ca cùng chủ nhân của đêm nhạc, tạo nên bầu không khí tuyệt vời, bởi những bài ca với những ý nghĩa sâu sắc và đi vào lòng người.

Đặc biệt đêm nhạc còn làm cho khán giả mãn nhãn, thưởng thức trọn vẹn với những ca khúc giữa sự kết hợp của Tuấn Nghĩa và nhạc sĩ Nguyễn Quang cùng ban nhạc, những bản phối mới rất hay, khác lạ, cho người nghe nhiều nguồn cảm hứng từ trong trái tim.

Tuấn Nghĩa còn mang lại cho khán giả một không gian lãng mạn, du dương, và có chút sang trọng bởi những bài hát nhạc ngoại…

Điều mà làm khán giả rưng rưng nước mắt đó chính là tâm sự của Tuấn Nghĩa khi kể về sự nghiệp, bắt đầu từ việc Nam Tiến, rời xa quê hương, rời xa gia đình và người thân của mình. Tuấn Nghĩa đã mang đến một ca khúc Tiếng Sáo Thiên Thai song ca cùng với ca sĩ Hồng Liên. Một ca khúc mà người Mẹ, người Bà đã yêu thích từ rất lâu rồi. A cũng muốn gửi tới họ – những người mà anh yêu quý và tôn trọng nhất cuộc đời bài hát như lời tri ân, lời yêu thương từ tận đáy lòng.

Đêm nhạc đã lôi cuốn khán giả bởi những bài hát tiếp nối nhau, Tuấn Nghĩa đã dường như không mệt mỏi, không nghỉ suốt đêm nhạc để gửi tặng thật nhiều bài hát, thật nhiều tình cảm tới khán giả và người hâm mộ

Đây Là minishow đầu tiên kể từ khi anh Nam tiến lập nghiệp, hy vọng Tuấn Nghĩa có thêm nhiều minishow hơn nữa để phục vụ khán giả.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...