11:06 | 10/10/2018

Zick Phạm tiếp tục đốn tim Fan khi nhá hàng bản ballad ngọt lịm

Tintuc - Sau khi gây ấn tượng với mv Vì cô đơn quá lâu bằng chất giọng ngọt ngào và vẻ ngoài điễn trai, chàng ca sĩ Zick Phạm tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi nhá hàng sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Yêu một chiều. Dù chỉ vỏn vẹn hơn 30 giây nhưng những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và hình ảnh ngôn tình cũng đủ khiến người hâm mộ ngóng trông.

MV Yêu một chiều là một bản ballad được nhạc sĩ Vương Anh tú “đo ni đóng giầy” cho Zick Phạm. Nam ca sĩ cho biết, anh vốn dĩ rất cầu toàn nên đã mất rất nhiều thời gian và phải thu đi thu lại  nhiều lần để có được bản phối ưng ý nhất vì anh muốn dành tặng một sản phẩm hoàn mỹ nhất đến những người đã yêu thương và ủng hộ anh trong thời gian vừa qua. MV Yêu một chiều sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 13/10.

Hiện nay, ngoài vai trò là ca sĩ, Zick Phạm cũng đang khá bận rộn để chuẩn bị khai trương cơ sở kinh doanh mới của mình tại thành phố Hồ Chí Minh sau thời gian dài chuẩn bị. Zick Phạm cho biết, anh muốn tạo ra một không gian vui chơi, năng động cho giới trẻ Sài Gòn nên anh đã tự tay lên ý tưởng cho Louge Bar má. Zick Phạm hi vọng, Bar má sẽ là điểm hẹn lý tưởng của tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, Zick Phạm cũng thành lập công ty giải trí mang tên Găng tay vàng, hội tựu những  tài năng nghệ thuật trẻ. Zick Phạm mong muốn, Găng tay vàng sẽ là bệ phóng lý tưởng cho những bạn trẻ có tài năng tiến gần đến giấc mơ nghệ thuật.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...