11:33 | 10/11/2017

Châu Đăng Khoa mang scandal showbiz vào nhạc phim Lật mặt showbiz

Tintuc - Bài hát được nhạc sỹ Châu Đăng Khoa đặt tên là Hóng hớt showbiz, ca từ được viết khá sắc sảo và mạnh bạo, dù không nhắc tên cụ thể nhưng lời bài hát cũng đã đề cập đến một số chuyện ồn ào của showbiz thời gian qua.

Sau 3 tập phát sóng, Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz ngày càng thu hút khán giả với những câu chuyện được lấy cảm hứng từ những scandal có thật có showbiz, nhưng với định hướng chọn những cái kết “có hậu”, từng tập phim của Lật mặt showbiz mang đến những tinh thần nhân văn hơn. Để chọn ra dàn diễn viên chính cho phím như: Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Đàm Phương Linh, Kent Phạm, Quốc Anh, ê kíp phải tổ chức casting hơn 3 tháng và đào tạo, huấn luyện thêm các kỹ năng trong gần 2 tháng, chính vì thế ngoài yếu tố hấp dẫn về nội dung, bộ phim còn thu hút bởi ngoại hình của dàn diễn viên chính toàn những gương mặt trẻ, đẹp và cuốn hút.

 

Mặc dù nhạc phim đã xuất hiện từ tập 1 nhưng chỉ với một đoạn ngắn, mãi đến sau khi tập 3 ra mắt, ê kíp thực hiện mới chính thức giới thiệu trọn vẹn 1 trong những ca khúc chính trong phim. Bài hát được nhạc sỹ Châu Đăng Khoa đặt tên là Hóng hớt showbiz, ca từ được viết khá sắc sảo và mạnh bạo, dù không nhắc tên cụ thể nhưng lời bài hát cũng đã đề cập đến một số chuyện ồn ào của showbiz thời gian qua như: cuộc tranh luận giữa Hương Tràm và Chi Pu hay chuyện công khai đã yêu bao nhiêu lần của Đào Bá Lộc… Thông qua đó tác giả cũng như nhà sản xuất mong muốn khán giả hãy có cái nhìn bình đẳng và chia sẻ với giới nghệ sỹ vì sau sân khấu, sau sàn diễn họ cũng có một cuộc sống bình thường như tất cả khán giả. Cần chọn lọc đón nhận những thông tin hữu ích giữa thời đại “loạn” tin tức thật giả như hiện nay.

 

Bài hát do chính Châu Đăng Khoa thể hiện cùng rapper Khói, Hóng hớt showbiz được chọn làm nhạc nền xuyên suốt 15 tập, với chất nhạc bắt tai, phần rap cá tính và cách hát phóng khoáng cùng nội dung mang nhiều thông điệp, bài hát được xem là một “món ăn” lạ nhiều khẩu vị trong showbiz hiện nay. Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz phát sóng vào 20h thứ 3 hằng tuần trên YouTube của T Production và một số kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

 
 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...