07:15 | 02/11/2017

Mẹ con Đoan Trang vui vẻ nghỉ hè bên trời Tây

Tintuc - Vừa qua tranh thủ con gái nghỉ hè Đoan Trang đã thu xếp công việc đưa cả gia đình bên ngoại sang Châu Âu du lịch để nghỉ ngơi.
Đoan Trang cho biết cô rất vui khi cả gia đình cùng nhau đi du lịch cùng nhau qua 6 thành phố lớn ở Châu Âu: Oslo, Bergen (Nauy), Rome, Venice (Ý), Sochi và Moscow (Nga) sau khoàng thời gian dài cuốn theo công việc quay hình và đi diễn.
 
 
Nữ ca sĩ cho biết đây cũng là dịp cả gia đình có dịp gắn kết và đoàn tụ với anh chị em đang sinh sống tại nước ngoài. Bé Sol ngày càng lớn càng đáng yêu và vô cùng tự lập, nhiều người dân địa phương thích thú khi ngắm cô bé dạo phố với những bộ cánh màu sắc bắt mắt cho do chính Đoan Trang lựa chọn cho con gái. Toàn bộ hình ảnh kỷ niệm chuyến du lịch ý nghĩa này do chính em trai Đoan Trang, đạo diễn Cao Trung Hiếu thực hiện. Sau kỳ nghỉ cùng mọi người anh cũng tất bật chuẩn bị cho chương trình "The Master of Symphony 2017" với chủ đề "Hương Sắc Việt Nam” tại Nhà hát Hoà Bình vào 3 đêm 10,11 và 12/11 tới đây.
 
 
 
 
Sau chuyến đi du lịch này Đoan Trang đã trở về Việt Nam để tiếp tục với lịch làm việc vô cùng dày đặc từ đây đến cuối năm. Vừa qua cô cũng hoàn thành vai trò giám khảo của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí", và tiếp nối là chương trình "Thử tài siêu nhí mùa thứ 2" cùng nghệ sĩ Thanh Hằng, Việt Hương và Quang Lê. Đồng thời là chuẩn bị quay hình cho nhiều chương trình ca nhạc đón chào năm mới.
 
 
 
Trong dịp cuối năm Đoan Trang và chồng Tây sẽ có một chuyến du lịch khác để hâm nóng tình cảm, cô cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi vừa có thể hoàn thành công việc vừa có thể dành nhiều thời gian bên gia đình và chồng con.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...