00:38 | 21/09/2017

Người mẫu Thùy Trang sang Pháp diễn show cho nhà thiết kế haute couture Stephane Rolland?

Tintuc - Trong bộ trang phục đen tuyền cá tính nhưng vô cùng gợi cảm, người mẫu Thùy Trang đã khoe street style sân bay đáng học hỏi, phô bày đôi chân dài miên man đáng mơ ước trong giới mẫu của mình.

Được biết trong chuyến bay công tác dài ngày này của cô không chỉ có tham dự Tuần lễ thời trang Paris (PFW), Thùy Trang còn nhận được nhiều lời mời công việc đắt giá, trong đó có thể bao gồm diễn show cho nhà thiết kế haute couture danh giá thế giới Stephane Rolland.

 
 

Tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày hôm nay, người mẫu Thùy Trang đã diện bộ trang phục phủ một màu đen cá tính từ đầu tới chân, làm nổi bật nước da trắng của cô. Nhờ những họa tiết hoa thêu với màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên trên nền vải sheer, sự nữ tính và thanh tao của Thùy Trang được khoe triệt để mà không hề “phô”. Đây là bộ trang phục được thiết kế riêng cho cô bởi nhà thiết kế Trần Hùng. Anh cũng sẽ đồng hành xuyên suốt với cô trong chặng đường tham dự PFW sắp tới.

 

Trái với sự thanh thoát và tươi mát của Thùy Trang, nam người mẫu Quang Đại lại mang đến một làn gió trẻ trung, năng động trong bộ trang phục tông trắng đen, kín đáo và vô cùng nam tính. Trong chuyến bay này, cả hai người sẽ cùng đi Pháp tham dự PFW, diễn ra từ ngày 26/9 đến 3/10.

 

Trước chuyến bay quan trọng này, Thùy Trang cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về những hoạt động sắp tới tại Pháp. Điển hình trong đó là mail booking cho một chiến dịch quảng cáo lớn của thương hiệu mỹ phẩm Lancome, và một mail dù đã được che các chi tiết tên nhưng những người quan tâm thời trang đều đó thể đoán được ký tự "Step....R" bị che chính là Stephane Rolland - nhà thiết kế thời trang haute couture danh tiếng của Pháp. Ông là một trong số ít thành viên chính thức của Hiệp hội thời trang Haute Couture (Chambre Syndicale de la Haute Couture). Diễn viên Phạm Băng Băng đã từng trở thành vedette trong bộ sưu tập Thu/Đông 2012 của ông. Chính vì vậy, rất nhiều bạn bè của cô đã comment chúc mừng ở dưới status của cô.

 
 

 

Chưa biết Thùy Trang sang Pháp casting biểu diễn hay làm việc cho một chiến dịch của thương hiệu nổi tiếng này, nhưng trước đó cô đã phải vô cùng gấp rút chuẩn bị mọi thủ tục để kịp chinh chiến thị trường thời trang cao cấp. Thùy Trang vẫn là vậy: một người mẫu ít nói nhưng làm nhiều, luôn nỗ lực trong mọi công việc để chứng tỏ sự thành công của người mẫu Việt trên thị trường thời trang danh giá thế giới.

Photo: Shin Vox

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...