07:37 | 14/12/2017

Bộ đôi Bảo Nhân và Nam Cito sẽ cầm trịch dự án Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt

Tintuc - Cùng với nhà sản xuất, hai đạo diễn đang khẩn trương thực hiện casting quy mô toàn quốc để tìm ra “Cụ giáo”, “Mợ chảnh” và các diễn viên khác cho phiên bản Việt hoá. Là một dự án đoạt được rất nhiều giải thưởng và đề cử, Vì sao đưa anh tới Việt Nam hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường phim ảnh trực tuyến trong thời gian tới.

Sau thành công của dự án Glee Việt Nam, sản phẩm mở đầu xu hướng sản xuất những sản phẩm giải trí online chất lượng cao, BHD tiếp tục mang dự án My Love from the Star – Vì sao đưa anh tới về Việt Nam. Không đơn thuần chỉ chuyển thể từ kịch bản gốc, Vì sao đưa anh tới Việt Nam sẽ hoàn toàn mang tinh thần Việt với những yếu tố lịch sử, văn hoá, con người đậm hồn Việt, được phản ánh xuyên suốt bộ phim. Bộ phim dự kiến bắt đầu quay hình vào tháng 3/2018.

Là dự án được đầu tư nghiêm túc và có quy mô sản xuất lớn, Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt được nhà sản xuất tin tưởng giao cho bộ đôi nổi tiếng Bảo Nhân và Nam Cito đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hoá kịch bản. Với tài năng, tâm huyết cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh lẫn các dự án remake, Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt dưới sự cầm trịch của Bảo Nhân và Nam Cito, được kỳ vọng sẽ tạo trào lưu mới trên thị trường phim ảnh trực tuyến thời gian tới.
Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt là dự án phim dài tập tiếp theo được BHD mua bản quyền và sản xuất nhằm phát triển nội dung giải trí trực tuyến chất lượng cao, qua đó, góp phần thay đổi thói quen của người tiêu dùng đối với phương thức VOD (Xem phim theo yêu cầu) tại Việt Nam. Dự kiến bộ phim sẽ được chiếu online miễn phí trên dịch vụ xem phim trực tuyến Danet và các đối tác. My Love from the Star là một bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc với sự tham gia của Jun Ji, Kim Soo Hyun, Park Hae Jin và Yoo In-na. Được viết bởi Park Ji-Eun, đó là một câu chuyện tưởng tượng lãng mạn về một người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất trong triều đại Joseon và, 400 năm sau, đã yêu một nữ diễn viên hàng đầu trong thế kỉ 21. Bộ phim đã được phát hơn 2,5 tỷ lần trong ba tháng đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng 12 năm 2013 và được đề cử 71 giải thưởng và giành được 39 giải thưởng bao gồm Liên hoan Truyền hình Thượng Hải, Giải thưởng Kịch Hàn Quốc ... Mang lớp vỏ bọc nhẹ nhàng, tuy thực tế và có phần hài hước, khai thác đề tài đã cũ – hiện tượng siêu nhiên nhưng nhờ sự xuất sắc của biên kịch và kết hợp ăn ý về diễn xuất của hai diễn viên chính, Vì sao đưa anh tới là một câu chuyện sâu sắc, hồi hộp với những thông điệp rất đơn giản nhưng mang đậm tính nhân văn như ai cũng có thể yêu dù là người trái đất hay người ngoài hành tinh, …

Hiện tại, hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito cùng ekip làm phim đang ráo riết thực hiện casting để tuyển chọn dàn diễn viên cho toàn bộ phim. Ai sẽ là ứng cử viên phù hợp với hai vai diễn “Cụ giáo” Min Joon và “Mợ chảnh” Song Yi?

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...