17:30 | 16/12/2017

Cái kết không ngờ dành cho cặp đôi đẹp Ginô Tống - Kim Chigino

Tintuc - Trong những tập tiếp theo của phim ngắn “Đi sau mãi một người”, khi tình cảm của Ginô Tống và Kim Chi bắt đầu nảy nở thì bất ngờ lại có sự xuất hiện của nam thần Tôn Kinh Lâm. Từ đây, biết bao sóng gió đã xảy ra.

Từ 1 cô nàng nhân viên của cửa hiệu làm tóc, Kim Chi đã được Tôn Kinh Lâm mời gọi về làm trợ lý cho anh. Trước sức hút của nam thần điển trai cũng là thần tượng trong lòng bấy lâu nay của Kim Chi nên cô đã không ngừng ngại nhận lời anh. Riêng với Ginô cùng những tình cảm mới chớm nở dường như đã không đủ dũng cảm để giữ cô nàng ở lại với mình. Dù được Ưng Đại Vệ an ủi nhưng có lẽ thời điểm này, câu "Thầm lặng yêu em mà anh chưa từng dám nói” chính là cảm xúc đang chất chứa đúng nhất với Ginô Tống.

 

Vẫn là thứ tình cảm dang dở khi mà Kim Chi đã ra đi. Dường như, mọi hình ảnh, nụ cười hay những khoảnh khắc của cả 2 đang như cuốn phim chiếu chậm trong lòng anh chàng tưởng chừng như vô cùng lạnh lùng này. Không thể giữ mãi thứ tình cảm đang trào dâng trong lòng, Ginô Tống đã dũng cảm để tỏ tình, nói 3 chữ “Anh thích em” với Kim Chi. Tuy nhiên, “đời đâu như là mơ”, tưởng chừng như khi thẳng thắn với tình cảm, cặp đôi sẽ có “happy ending” như bất kì câu chuyện tình của Hàn Quốc hay Đài Loan...thế mà, lúc này Kim Chi đã nói ra 1 sự thật mà ngay cả Ginô Tống cũng không hề nhớ hay để lại ấn tượng gì với anh ở thời điểm cách đó 7-8 năm về trước.

 
 
 

Lúc này. Kim Chi hoàn toàn không xinh đẹp, đáng yêu mà lại sở hữu thân hình gần cả 100 kg. Chính thời điểm đó, Kim Chi đã gặp “tiếng sét ái tình” với Ginô và cũng lấy hết can đảm để tỏ tình nhưng bị anh từ chối với thái độ vô cùng lạnh lùng, thậm chí không quan tâm. Biến đau khổ thành động lực, Kim Chi đã từ cô nàng có cân nặng “khủng” trở thành hot girl xinh đẹp, năng động và được nhiều anh chàng để ý.

 

Giai điệu của ca khúc “Quá nhiều” vang lên cũng là lúc kết thúc những hồi tưởng trong quá khứ...Thế nhưng, chuyện tương lai thế nào thì Ginô Tống và Kim Chi quyết định sẽ bỏ dở để mỗi người tự quyết định...

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...